Quen người phụ nữ hơn 10 tuổi chồng tìm thấy hạnh phúc.
on 23rd Tháng Chín 2015
| 297 views

(Tam su tình yêu) – Anh khen chị là người phụ nữ tinh tế và biết quan tâm chia sẻ với anh. Anh tìm thấy hạnh phúc bên người đàn bà ấy…

Chong tim thay hanh phuc o nguoi phu nu hon 10 tuoi
Ảnh minh họa

Tôi và chồng cưới nhau đến nay đã được gần 8 năm, có với nhau hai mặt con. Chúng tôi đều có công việc, tuy thu nhập không cao nhưng cũng khá ổn định, người ngoài nhìn vào, ai cũng khen vợ chồng tôi hạnh phúc. Hai đứa con cũng đã lớn, đứa bé năm nay lên 5 tuổi, còn đứa bé cũng đã gần 7 tuổi. Nhưng đó chỉ là bề nổi, còn thực tế chồng tôi đã ngoại tình gần 3 năm nay.

Người phụ nữ đó hơn anh gần 10 tuổi, có chồng và hai đứa con, nhưng chồng chị ta đã mất cách đây không lâu. Ban đầu nghe mọi người bàn tán, tôi không tin là chồng mình có thể ngoại tình với một người đàn bà nhiều hơn mình gần chục tuổi đầu, nhưng rồi tôi đã phải tin khi chứng kiến chồng tôi và người phụ nữ ấy dắt tay nhau vào nhà nghỉ. Rồi chồng tôi cũng thú nhận có quan hệ tình ái với người đàn bà ấy.

Anh khen chị là người phụ nữ tinh tế và biết quan tâm chia sẻ với anh, anh còn nói từ khi quen người đàn bà ấy anh mới hiểu thế nào là hạnh phúc, là tình yêu. Những lời nói của anh như ngàn mũi tên đâm vào trái tim tôi, để mỗi lần nghĩ lại tôi luôn cảm thấy đau đớn đến ghẹt thở, nước mắt gàn giụa.

Là một người vợ rất yêu và tin chồng, không bao giờ nghĩ chồng ngoại tình. Cố gắng tìm câu trả lời tại sao lại như vậy, khi mà về hình thức, về học vấn và mọi thứ chị ta đều thua kém tôi. Vậy thì anh tìm thấy điểm gì ở người phụ nữ đó.

Là một giáo viên, không muốn mọi chuyện to tiếng, ảnh hưởng đến gia đình và các con, nên tôi đã cố gắng khuyên chồng chấm dứt mối quan hệ này khi mới biết chuyện, nhưng đến nay đã kéo dài ngót 3 năm trời, nhưng chồng tôi vẫn qua lại với người đàn bà đó. Thậm chí, mối quan hệ ấy ngày càng lộ liễu hơn. Anh không thiết gì đến gia đình, vợ con, mặc cho tôi và những người thân trong gia đình phân tích đúng sai, mặc cho dư luận xì xào.

Nhiều người nói, chồng tôi ăn phải bùa ngải gì của người đàn bà đó nên không thể bỏ được. Điều này làm tôi hết sức hoang mang, liệu có bùa ngải thật không, tôi phải làm gì để giữ chồng và cha cho các con mình đây.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2