Quốc gia có lưu lượng IPv6 cao nhất thế giới
on 26th Tháng Một 2016
| 284 views

Việc triển khai chuẩn phân giải địa chỉ Internet mới, IPv6 đã trở thành một thực tế tất yếu, không thể đảo ngược. Việc chuyển đổi sang IPv6 không chỉ để bù đắp sự cạn kiệt của không gian địa chỉ IPv4 mà còn hỗ trợ sự phát triển bền vững của Internet, khi mà số lượng các thiết bị kết nối Internet đang ngày càng tăng. Tuy nhiên, đến nay lưu lượng và sự hiện diện của IPv6 trên thế giới vẫn còn thấp.

>>> Xem thêm vps tại đây!

Quốc gia nào có lưu lượng IPv6 cao nhất thế giới?

IPv6 là một giao thức mạnh nhưng việc triển khai trên thực tế gặp khá nhiều khó khăn

Theo báo cáo “Thực trạng Internet” quý 3/2015 của Akamai, mặc dù những cảnh báo về sự cạn kiệt của địa chỉ mạng IPv4 đã được các tổ chức quản lý cấp phát ten mien Internet đưa ra từ rất sớm nhưng đến nay lưu lượng IPv6 vẫn chỉ chiếm khoảng 10% tổng lưu lượng Internet toàn cầu.

Theo thống kê của hãng này, Bỉ là quốc gia có lưu lượng IPv6 cao nhất thế giới với tỉ lệ 35% trong quý 3/2015. Thụy Sĩ, Mỹ, Peru, Đức, Portugal, Luxembourg, Greece, Estonia, Cộng hòa Séc là 9 quốc gia còn lại có tên trong top 10 quốc gia có lưu lượng IPv6 cao nhất thế giới nhưng tỉ lệ cũng chỉ nằm trong khoảng từ 8,6% đến 20%.

>>> Xem thêm hosting tại đây!

Quốc gia nào có lưu lượng IPv6 cao nhất thế giới?

Top 10 quốc gia có lưu lượng IPv6 cao nhất thế giới

Theo phân tích của các chuyên gia, mặc dù IPv6 là một giao thức mạnh nhưng việc triển khai trên thực tế gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại. Thậm chí, trong nhiều trường hợp việc chuyển đổi còn đòi hỏi phần cứng mới, trong khi giá thành lại đắt đỏ. Mặc khác, việc triển khai IPv6 sẽ không mang lại thêm bất kỳ nguồn doanh thu mới nào, ít nhất là tại thời điểm hiện tại.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2