Run bần bật khi bồ của chồng trơ trẽn gửi clip nóng
on 12th Tháng Mười Một 2015
| 2124 views

Rồi đến một ngày cái kim trong bọc cũng lòi ra. Chồng tôi không ngờ được rằng cô bồ mà bấy lâu nay anh cố tình dấu giữ lại công khai vụ ngoai tinh này của anh ra.

Đang ăn trưa ở cơ quan, đột nhiên có tin nhắn trên facebook. Tôi tò mò xem thì thấy một người gửi tin nhắn đến cho tôi: “Chị ở có bản clip này nóng, em gửi chị để chị ăn trưa cho đỡ buồn!”. Tôi đang nghĩ chắc là người ta nhắn nhầm thì thấy trên facebook của tôi có chia sẻ một đoạn clip. Tay tôi không tự chủ được run bần bật lên, mắt nhòe đi không đủ bình tĩnh nữa.

clip-nong-cua-nhan-tinh-chong-blogtamsuvn

Đây là nguyên nhân sâu xa của những lần đi công tác ( Ảnh blog tam su )

Trên clip đang quay cận mặt vẻ háo hức của chồng tôi khi đang giằng nốt những gì còn sót lại trên cơ thể người đàn bà khác. Vẻ mặt cô ta cong cớn, đầy thách thức và giễu cợt. Rồi chồng tôi quỳ rạp dưới chân cô ta, liếm láp từng ngón chân của con đàn bà đó.

Người tôi run lên bần bật như gặp cơn nóng lạnh thất thường. Nước mắt không còn mùi vị gì nữa, khô, lạnh rơi xuống từ khi nào. Bát cơm trong tay tôi vỡ choang dưới sàn nhà. Tôi đóng sập máy không muốn nhìn thêm gì nữa.

Vậy hóa ra, những lần đi công tác xa nhà mà cứ tối đến tôi không thể gọi được điện thoại là vì trò bỉ ổi này đây. Bình thường chồng tôi đi công tác, chỉ có lịch đi mà không có lịch về.

Hôm nào tôi hỏi cũng bị anh cáu gắt: “Đi công tác xong việc thì về chứ làm sao mà biết trước được. Lịch của mình còn phụ thuộc vào lịch của cả đoàn chứ có phải tự mình quyết được đâu!”. Thực tế là đây sao? Anh đi công tác như vậy sao?

Tôi đã từng nghi ngờ những lần điện thoại anh ngoài vùng phủ sóng. Tôi cũng đã từng lân la làm quen với những người trong phòng anh để hỏi thăm, nhưng ai cũng cố tình né tránh khi đề cập đến chuyện đi công tác của anh.

Tôi đã từng hy vọng mình quá lo xa. Tôi từng mong mình chỉ là người vợ quá đa nghi. Chồng tôi vẫn là người bố thương con và người chồng đảm đang khi ở nhà. Hóa ra tôi đã tự huyễn hoặc mình cả năm nay mà không biết.

Giờ thì chồng tôi sẽ chẳng còn đường nào để chối cãi… Những lần đi công tác xa kì lạ đâu phải không có nguyên do, đây chính là đáp án của tất cả!

Người đàn bà đó không ngừng buông tha tôi. Cô ta tiếp tục nhắn tin rồi gọi điện hỏi tôi xem có cần xem tiếp clip nóng nào nữa không? Rằng chồng tôi đi công tác một tuần rồi chắc là nhớ chồng lắm. Xem qua mấy clip này cho đỡ nhớ vậy!

Người tôi như một quả bom hẹn giờ sắp đến giây phút bùng nổ. Nóng sôi và đầy căm phẫn… Tôi muốn xông đến chỗ đó tát thẳng vào mặt những kẻ đang đùa bỡn tình cảm của tôi, xé tung vở kịch bỉ ổi của chồng tôi ra.

Tôi không ngờ 10 năm lấy nhau, có với nhau 2 mặt con, chăm chăm hy sinh để chăm sóc cho chồng con, chồng tôi lại có thể trả nghĩa cho tôi như thế này đây. Tôi nên làm thế nào bây giờ?

Nếu chỉ có một mình thì tôi còn dễ dàng xử lý nhưng đằng này còn 2 đứa con nữa. Con tôi năm nay đang ở giai đoạn thi chuyển cấp. Nếu bố mẹ ly dị, tôi sợ sẽ ảnh hưởng đến việc học hành của con. Còn nếu tiếp tục sống với người chồng bỉ ổi này tôi thật sự không dám nghĩ đến.

Đầu óc tôi là một mớ hỗn độn. Giờ tôi chỉ thèm uống một vốc thuốc ngủ và nằm xuống để không phải mở mắt ra chứng kiến cảnh ngoại tình của chồng nữa.

Nguồn: tin tuc online

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2