Sao gặp sự cố vì ‘coi thảm đỏ như thềm nhà’
on 14th Tháng Mười Một 2015
| 241 views

Hoa khôi Nam Em hay các người đẹp gốc Hoa như Dương Mịch, Phạm Băng Băng… đều từng bị bảo vệ mời khỏi thảm đỏ vì tạo dáng chụp ảnh quá lâu, làm rối sự kiện.

Lynk Fashion Show 2015 do Lý Nhã Kỳ tổ chức vừa qua là một trong những sự kiện thời trang thu hút đông đảo sự góp mặt của sao Việt. Như thường lệ, thảm đỏ của sự kiện là nơi náo nhiệt nhất với dàn sao dập dìu, váy áo lộng lẫy. Tuy nhiên, sau show, nhiều người đẹp phàn nàn về thời lượng chụp ảnh quá ngắn trên thảm đỏ, thậm chí họ bị bảo vệ liên tục yêu cầu di chuyển nhanh.

Hoa khôi Nam Em là một trong số người đẹp bị bảo vệ mời khỏi thảm, còn Quách An An không kịp tạo dáng đã phải nhường vị trí cho người khác. Theo những người có mặt tại sự kiện, trường hợp Hoa khôi Nam Em bị mời khỏi thảm đỏ là do cô đứng tạo dáng quá lâu, trong khi còn nhiều người chờ đến lượt mình.

Người đẹp Trúc Diễm chia sẻ trên trang cá nhân: “Quả thật tôi và các nghệ sĩ khác không có nhiều thời gian để tạo dáng, riêng tôi bị đốc thúc quá mà lại mặc váy dài nên suýt té ngã”.

nam em

Trên thực tế, chuyện bộ phận an ninh phải đề nghị các ngôi sao lớn rời khỏi thảm đỏ xảy ra rất thường xuyên. Năm 2012, khi lần đầu tham gia LHP Cannes, Dương Mịch để lại dấu ấn không đẹp vì mải mê tạo dáng trên thảm đỏ và có cử chỉ đôi co kém trang nhã khi thành viên ban tổ chức nhắc nhở cô di chuyển.

Ngay cả Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng cũng từng bị nhắc nhở vì “câu giờ” quá lâu trên các thảm đỏ, trong khi có hàng trăm ngôi sao khác phải chờ. Ở LHP Cannes hồi tháng 5, Lý Băng Băng bị nhắc đến 5 lần mới chịu nhường vị trí đẹp cho các khách mời khác. Còn Phạm Băng Băng cũng chỉ chịu rời đi khi có lời yêu cầu của thành viên ban tổ chức.

Về nguyên tắc, các nhà tổ chức chương trình luôn có yêu cầu rõ ràng cho khu vực thảm đỏ. Giải thích về tình trạng lộn xộn cũng như bảo vệ quá nghiêm khắc với sao tại khu vực thảm đỏ của Lynk Fashion Show 2005, phía công ty của Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Thiệp mời ghi 19h nhưng gần đến giờ mở màn show, các nghệ sĩ mới tới đủ. Theo đúng quy trình làm việc, khách mời phải đăng ký thông tin trước khi bước vào thảm đỏ. Do lượng sao chờ đến lượt ngày càng đông mà thời lượng chương trình có hạn, người của ban tổ chức phải đốc thúc nghệ sĩ để bảo đảm show bắt đầu đúng giờ”. Nhà tổ chức cũng khẳng định họ đã thể hiện sự tôn trọng tối đa với khách mời bằng cách in bảng tên từng người lên ghế ngồi, bảo đảm không có sự xáo trộn hay thiếu sót về chỗ.

->> Thư giãn, giải trí cùng những video clip nong và hot nhất trên mạng

Ông Frémaux – Giám đốc nghệ thuật của Cannes – từng đưa ra quy định cấm sao selfie trên thảm đỏ năm nay. “Chúng tôi có một khoảng thời gian nhất định để mọi người đi trên thảm đỏ và cầu thang. Mọi việc sẽ chậm lại nếu mỗi hai mét, mọi người dừng lại để chụp ảnh selfie”.

Tại Việt Nam, một số chương trình thời trang lớn như show của Đỗ Mạnh Cường, Vietnam International Fashion Week… cũng kiểm soát thời gian chụp ảnh của sao bằng cách đọc tên từng lượt lên thảm đỏ và báo cho họ biết khi nào họ sắp phải rời khỏi.

Là người dự nhiều sự kiện thảm đỏ, người mẫu Ngọc Trinh cho rằng cách tốt nhất các sao nên tự canh thời lượng và rời khỏi thảm đỏ nhanh khi đã xong việc, nhường vị trí cho người khác trước khi bị nhắc nhở. Sau sự cố vừa qua tại show thời trang Alexis Mabille, Trúc Diễm cũng bày tỏ ban tổ chức có thể báo trước cho nghệ sĩ về thời gian nán lại trên thảm đỏ để cô và đồng nghiệp điều chỉnh cho hợp lý.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2