Sau khi EURO kết thúc MU tính mua sao Ba Lan
on 16th Tháng Sáu 2016
| 463 views

Man Utd đã bắt đầu hướng mục tiêu đến hậu vệ Lukasz Piszczek khi cầu thủ này đang toả sáng rực rỡ trong màu áo tuyển Ba Lan tại EURO 2016.

Sau khi EURO kết thúc MU tính mua sao Ba Lan

Theo giới thạo tin bóng đá châu Âu, Jose Mourinho đã yêu cầu BLĐ Man Utd nhanh chóng thương thảo hợp đồng chuyển nhượng đối với cầu thủ chạy cánh đa năng – Lukasz Piszczek. Hiện chưa rõ mức giá mà Quỷ đỏ đưa ra. Nhưng chắc chắn, “số tiền chuyển nhượng sẽ làm hài lòng CLB chủ quản của Lukasz là Borussia Dortmund”, một nguồn tin khẳng định.

Lukasz Piszczek, 31 tuổi, từ lâu đã được đánh giá là một trong những cầu thủ chạy cánh công thủ toàn diện và đạt đẳng cấp thế giới. Piszczek cũng là mẫu cầu thủ đa năng mà HLV Jose Mouirnho ưa thích. Ngoài sở trường đá mọi vị trí ở cánh phải, Piszczek có thể là hậu vệ trái, tiền vệ phòng ngự và đặc biệt, anh thường xuyên tỏa sáng khi được Dortmund dùng để “chữa cháy” cho vị trí trung vệ – với số điểm trung bình 8.01, cao hơn cả điểm của anh ở vị trí biên phải với 7.26.

Piszczek đang là mắt xích không thể thiếu của Ba Lan ở EURO 2016

Ở EURO 2016 đang diễn ra, Piszczek là trụ cột không thể thiếu của ĐT Ba Lan. Anh cũng đã chơi trên mức tròn vai trong trận Ba Lan 1-0 Bắc Ireland, với các thống kê: 4 lần ngăn cản pha tấn công thành công, 1 lần chủ động cắt bóng tấn công thành công, 2 lần chiến thắng không chiến và 1 đường chuyền tạo tình huống có thể ghi bàn.

Xét trong màu áo Borussia Dortmund ở mùa giải 2015-16, Piszczek cũng đã tạo ra nhiều dấu ấn. Thống kê chỉ ra rằng, Dortmund khi có Piszczek trong đội hình chính đạt tỉ lệ chiến thắng tới 80% và giành 2.5 điểm/trận, trong khi không có Piszczek tỉ lệ chiến thắng chỉ là 57% và giành 2 điểm/trận. Có Piszczek, Dortmund còn ghi bàn tốt hơn với 48 bàn so với chỉ 34 bàn khi không có Piszczek.

Tags: truc tiep xsmb - xem tử vi năm 2021 | xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2