Sir Alex Ferguson cho biết sai lầm lớn nhất của ông ở Man Utd
on 15th Tháng Mười 2015
| 508 views

Sir Alex Ferguson cho biết sai lầm lớn nhất của ông ở Man Utd là công bố việc nghỉ hưu sai thời điểm ở mùa giải 2001/02.

>>> Xem thêm the thao 24h tại đây!

Mùa hè 2013, Sir Alex đã chính thức giải nghệ và chia tay ghế HLV trưởng của Man Utd ở tuổi 71. Tuy nhiên, từ nhiều năm trước đó, HLV người Scotland đã từng có ý định nghỉ hưu sớm.

1442522_heroa

Cụ thể, Sir Alex từng có kế hoạch chia tay Man Utd từ mùa giải 2001/2002. Ông muốn dừng lại nhưng cuối cùng lại thay đổi ý định và dẫn dắt Quỷ đỏ thêm 11 năm nữa.

>>> Xem thêm tin hinh su tại đây!

Tiết lộ trên ESPN, Sir Alex thừa nhận “sai lầm lớn nhất” của ông tại Man Utd đã diễn ra vào thời điểm đó, khi ông tiết lộ kế hoạch nghỉ hưu với ban huấn luyện cũng như các cầu thủ ở Old Trafford từ quá sớm.

Cựu HLV của Man Utd cho biết: “Điều quan trọng với 1 HLV là biết lắng nghe các trợ lý. Trong khoảng năm 2005, chúng tôi đã trắng tay và tôi nghĩ việc tôi cố gắng giải nghệ trước đó đã khiến mọi người bị ảnh hưởng.

>>> Xem thêm video hai tại đây!

Đó là một sai lầm. Sai lầm lớn nhất của tôi là công bố kế hoạch (giải nghệ) vào đầu mùa giải 2001/2002, và tôi nghĩ rằng rất nhiều ở CLB đã quay lưng ra đi. Họ nghĩ rằng: “Ồ, HLV trưởng sắp đi rồi”. Nhưng tôi đã thay đổi tâm trí của mình vào tháng 1 và bắt đầu suy nghĩ về M.U một lần nữa. Tôi muốn đưa họ trở lại đỉnh cao.

Sau đó, Cristiano Ronaldo và Wayne Rooney đến CLB và chúng tôi bắt đầu làm mới tất cả vị trí. Và mọi chuyện dần trở nên tuyệt vời, như các bạn đã thấy.”

Mùa giải 2001/2002 là mùa hiếm hoi mà Man Utd của Sir Alex kết thúc Premier League ở vị trí thứ 3. Ngoài ra, họ cũng bị loại sớm ở FA Cup cũng như League Cup. Tại Champions League, Quỷ đỏ lọt vào bán kết và để thua Leverkusen vì luật bàn thắng sân khách.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2