Sốc khi đọc tin nhắn Facebook khi chồng nói về vợ chưa cưới
on 8th Tháng Mười 2015
| 610 views
Sao chồng chưa cưới có thể nói với người yêu cũ như vậy trong khi chỉ một thời gian ngắn nữa là tôi đã trở thành vợ anh rồi?

Tôi năm nay 27 tuổi, đang là giáo viên một trường mầm non. Tôi có người yêu được hơn 1 năm nay. Anh tên T, hơn tôi 3 tuổi và là kĩ thuật viên IT. Anh cao ráo, trắng trẻo, đẹp trai theo kiểu thư sinh. Vì thế mà anh được rất nhiều cô gái trẻ để ý. Nói thật, anh là người yêu đầu tiên của tôi, còn tôi, tôi không biết tôi đang là người thứ mấy.

>>> Xem thêm nhung cau noi hay ve tinh yeu tại đây!

Khi yêu, cũng đôi lần tôi hỏi anh về tình cũ, anh chỉ cười cười, bảo hiện tại anh chỉ yêu mình tôi. Cả đời này, anh chỉ chăm sóc cho tôi, vậy là đủ. Vì yêu anh, tôi chẳng lăn tăn nghĩ ngợi gì nữa.

Chúng tôi đều đã ra mắt hai bên gia đình và dự định kế hoạch kết hôn trong thời gian gần đây. Thời gian qua, anh chăm sóc tôi hết sức chu đáo. Tôi bệnh, chỉ cần nói là anh có mặt, đưa tôi đi khám hoặc mua thuốc. Tôi buồn, anh sẽ làm đủ trò để tôi bật cười. Tôi gặp khó khăn trong công việc, cũng anh là người an ủi, động viên tôi nhiều nhất. Với tôi mà nói, sự tồn tại của anh trong cuộc đời giống như một thói quen hàng ngày.

Ngày đính hôn, chính thức đeo vào tay nhau đôi nhẫn cưới, tôi hạnh phúc đến không tưởng được. Vậy mà tôi không thể tưởng tưởng được, người tôi yêu hết lòng hết dạ lại nhẫn tâm lừa dối tôi. Hôm đó, tôi sang nhà chồng chưa cưới để bàn chuyện đi thuê váy cưới. Đến nơi thì mẹ anh bảo anh mới đi vệ sinh, đợi chút anh sẽ vào.

chồng chưa cưới

Anh cao ráo, trắng trẻo, đẹp trai theo kiểu thư sinh. Vì thế mà anh được rất nhiều cô gái trẻ để ý. (Ảnh minh họa)

>>> Xem thêm truyen tinh yeu tại đây!

Ngồi một mình buồn, lại thấy latop anh đang mở nên tôi định đến nghịch chơi. Thấy anh đang mở facebook, tôi vào xem thử và phát hiện ra anh đang chat với một cô gái nào đó tên Nga. Cuộc trò chuyện thế này:

Nga: Gần đây anh thế nào?

Anh: Anh vẫn như xưa, vẫn cô đơn và đang tìm kiếm một tình yêu đích thực.

Nga: Xạo, anh đẹp trai, giỏi giang, lại hiền thế sao vẫn chưa có người yêu được?

Anh: Từ khi xa em, anh chẳng thể yêu được ai nữa. Chắc duyên chưa tới em ơi.

Nga: Sao đợt trước nghe bảo anh đang yêu một chị nào đó là giáo viên mầm non mà.

Anh: Tụi anh chia tay rồi, không hợp tính em à. Cô ấy chẳng bằng một góc em, cứ chảnh chọe, trẻ con sao sao ấy? Khó chiều lắm.

Nga: Anh cũng 30 rồi, công việc ổn định. Thôi lấy vợ đi anh ơi!

Anh: Ừ, anh cũng biết chứ, mọi chuyện ổn cả rồi. Chỉ chờ cô dâu xuất hiện thôi.

Nga: Anh cứ đùa em hoài…

Tôi choáng váng khi đọc được đoạn chat này. Theo như tôi suy đoán thì Nga chắc là người yêu cũ của anh. Trò chuyện với người yêu cũ, tôi không cản anh làm gì. Nhưng nói như thế này, tôi thấy thật thất vọng. Tôi luôn tin tưởng chồng chưa cưới là người thật thà, chỉ yêu mình tôi. Không ngờ, anh lại nói với người khác rằng đã chia tay tôi, còn nói xấu tôi đủ điều.

>>> Xem thêm nhung cau noi hay tại đây!

chồng chưa cưới

Tôi không thể tưởng tưởng được, người tôi yêu hết lòng hết dạ lại nhẫn tâm lừa dối tôi. (Ảnh minh họa)

Một lát sau, anh từ nhà dưới đi lên. Thấy sắc mặt tôi khó coi, lại nhìn màn hình máy tính, anh hiểu ngay là tôi đã đọc được. Anh vội vã tiến đến tắt bụp máy tính, rồi ôm tôi bảo anh chỉ chọc cô ấy chút cho vui thôi. Anh dỗ tôi cả buổi nhưng tôi không thể nguôi ngoai được. Cả việc thuê váy cưới tôi cũng chẳng màng đến nữa.

Tôi không nói gì, bởi tôi có nói cũng chẳng có bằng chứng gì ngoài cuộc nói chuyện ấy. Nhưng thâm tâm, tôi mất niềm tin vào anh một cách trầm trọng. Tôi sợ mình cưới nhầm một người đàn ông lăng nhăng, khi đó, tôi sẽ chìm trong những tháng ngày đau khổ. Ngày cưới thì gần kề mà tôi lúc nào cũng nghĩ đến đoạn chat đó và không thể vui vẻ được. Tôi có nên hủy hôn để theo dõi thử anh thêm một thời gian nữa không mọi người?

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2