Soi lỗi của ban tổ chức Copa America
on 8th Tháng Sáu 2016
| 679 views

Trong trận đấu bong da rất được chờ đợi giữa nhà ĐKVĐ Chile và Á quân Argentina ở lượt trận đầu tiên bảng D sáng nay, BTC Copa America 2016 tiếp tục mắc một sai lầm đáng trách…

BTC Copa America tiếp tục mắc lỗi nghiêm trọng

Vào ngày hôm qua, trong khuôn khổ bảng C của Copa America 2016, ĐT Uruguay chạm trán với Mexico tại lượt trận đầu tiên. Đáng chú ý, trước khi trận đấu diễn ra, BTC đã mắc một sự cố nghiêm trọng. Theo lich thi dau euro đó, thay vì phát quốc ca Uruguay có tên là “Orientales, la Patria o la Tumba” (tiếng Uruguay), BTC Copa America 2016 lại cho phát quốc ca của nhà ĐKVĐ Chile, đội bóng sẽ ra quân sau đó 1 ngày. Sự cố này khiến các cầu thủ và BHL đội tuyển Uruguay ngỡ ngàng trước khi BTC quyết định phát lại cho đúng, đồng thời, trong giờ nghỉ giải lao giữa hai hiệp của trận đấu đó, BTC phát đi lời xin lỗi và khẳng định đó là sai lầm mang tính cá nhân.

Xem ra, khâu tổ chức của đại lễ kỷ niệm tròn 100 năm ra đời giải đấu Copa America đã chưa có được sự chuẩn bị tốt nhất, hay lần đầu được tổ chức ngoài khu vực Nam Mỹ khiến BTC còn gặp nhiều bỡ ngỡ, nên mới đây, cụ thể là sáng nay (theo giờ Việt Nam), trên SVĐ Levi’s (Santa Clara), gần 7 vạn khán giả đã phải chứng kiến sự cố đáng trách. Lần này ket qua bong da euro 2016 đội bóng dính phải tai nạn này là nhà ĐKVĐ, ĐT Chile.

Các cầu thủ Uruguay ngỡ ngàng khi BTC cho phát quốc ca Chile.

Trong trận đấu giữa Argentina và Chile, BTC Copa America 2016 đã cho phát bài hát “Mr. Worldwide” của ca sỹ nổi tiếng Pitbull trong phần cử hành quốc ca trước giờ bóng lăn. Đáng nói, bài hát này được phát đè lên khi đang phát bài quốc ca của đội tuyển Chile, rồi sau đó có vẻ như các nhân viên kỹ thuật đã can thiệp bằng cách…tắt tất cả âm thanh đi. Các cầu thủ Chile sau đó cố gắng hát hết bài hát của mình mà không có nhạc.

Hiện, chưa có bất cứ một phản ứng nào được BTC Copa America 2016 đưa ra sau hành động trên. Tuy nhiên, nhiều khả năng các đội bóng gặp sự cố kể trên sẽ lên tiếng về sự thiếu tôn trọng từ BTC dẫn đến gây ức chế cho các cầu thủ, và đáng nói, 2 sự cố kể trên, cả Uruguay và Chile đều thua trận trước Mexico và Argentina.

Tags: truc tiep xsmb - xem tử vi năm 2021 | xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2