Sơn Tùng M-TP tiết lộ loạt bí mật trên sóng truyền hình
on 28th Tháng Mười Một 2015
| 298 views
Tham gia Lần đầu tôi kể, Sơn Tùng M-TP mang đến nhiều câu chuyện thú vị, bất ngờ trong cuộc sống.

>>> Bạn đã xem bao ngoi sao ngày hôm nay chưa

Trong chương trình tin tuc ngoi sao, giọng ca Không phải dạng vừa đâu tâm sự với MC – anh Bờ Vai – về khoảng thời gian không thể nào quên thời còn là học sinh cấp 3 ở Thái Bình. Khi đó, với niềm đam mê âm nhạc, Sơn Tùng bắt đầu bước vào con đường sáng tác từ gợi ý của anh bạn hàng xóm.

Tiếp đó là chuỗi ngày chinh phục ước mơ bằng việc lập nhóm nhạc mang tên – Overband, cho ra mắt sáng tác đầu tay và biểu diễn trong chương trình có bán vé.

Cuối cùng là những lựa chọn đường đời mang tính bước ngoặt để làm nên thành tích đáng nể trong âm nhạc: đỗ thủ khoa Nhạc Viện TP HCM và nổi đình đám bằng các bản hit.

Sơn Tùng M-TP tiết lộ loạt bí mật trên sóng truyền hình
Sơn Tùng M-TP tham gia talk show Lần đầu tôi kể. Ảnh: HTV2.

Trò chuyện cùng MC, Sơn Tùng tiết lộ, mỗi khi rảnh rỗi hoặc buồn phiền, anh thường nghe lại các sáng tác từ thời ngây ngô, chưa biết gì về nhạc lý. Niềm vui và kỷ niệm đó giúp giọng ca trẻ có thêm cảm xúc, sức mạnh để bước tiếp.

Những ngày đầu chập chững sáng tác là chuỗi thời gian Sơn Tùng đối diện vô vàn khó khăn, vì bản thân không biết chia bố cục bài hát.

“Cái khó ló cái khôn”, chàng trai trẻ bắt đầu hình thành nên cách sáng tác “độc đáo” của riêng mình. Anh không ngồi lại để xác định và phân bố giai điệu bài hát, mà tự phiêu theo giai điệu yêu thích rồi ghi nhớ, tổng hợp lại để làm nên sản phẩm hoàn chỉnh.

Từ đó, Sơn Tùng M-TP của thời ấy nghiệm ra, bố cục âm nhạc nằm trong chính con người mình, chứ không phải phụ thuộc hoàn toàn vào “beat”.

Khi đó, hạnh phúc với Sơn Tùng M-TP là được thỏa mãn “cái tôi” trong âm nhạc, được giới thiệu những ca khúc mình viết đến gia đình, bè bạn. Dù khi ấy, với bạn bè, anh phải nài nỉ lắm mới chịu nghe và cho lời bình phẩm, còn bố mẹ, chỉ có tinh thần ủng hộ còn thật sự không hề thích những bài hát do anh viết.

Talkshow Lần đầu tôi kể với sự xuất hiện của ca sĩ Sơn Tùng M-TP, gồm 3 tập: Giấc mơ Underground, Từ một bài hit gây bãoCa sĩ của triệu fan. Số đầu tiên phát sóng lúc 19h chủ nhật, 29/11 trên kênh HTV2.

Theo Zing.vn

>>> Đón xem truc tiep xo so ngay bây giờ

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2