Song Tử cần biết cách chọn lọc tin tức
on 29th Tháng Sáu 2015
| 374 views

Xem boi tinh yeu ngày đầu tuần cho rằng Song Tử cần biết cách chọn lọc tin tức bởi bạn sẽ phải đối mặt với một “cơn bão” thông tin thực sự.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Có thể do hôm nay là ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ cuối tuần nên Bạch Dương cảm thấy não bộ của mình “vận hành” có chút ì ạch chậm chạp. Ngoài ảnh hưởng đến công việc, điều này còn tác động đến khả năng giao tiếp của Bạch Dương. Bạn muốn thêm một chút “gia vị” hài hước vào mỗi lời nói của mình nhưng hiệu quả hầu như đều bị… dội ngược.
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 34.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Ngôn ngữ chắc chắn không phải phương tiện lý tưởng để Kim Ngưu diễn tả những mong muốn của mình, ít nhất là trong ngày thứ Hai này. Mỗi lời bạn nói ra có thể gây hiểu lầm cho người đối diện. Vậy nên nếu muốn diễn đạt điều gì, bạn hãy chú ý nói năng thật súc tích, rõ ràng. Ngoài ra, ngôn ngữ cơ thể hay hình ảnh minh họa sinh động cũng có thể tăng thêm hiệu quả trong giao tiếp.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 92.
Song Tử (21/5 – 21/6)
Horoscope ngày thứ Hai cho rằng Song Tử cần biết cách chọn lọc tin tức bởi bạn sẽ phải đối mặt với một “cơn bão” thông tin thực sự. Đừng để bị đánh lừa bởi những nguồn tin thiếu xác đáng hoặc tin tức sai sự thật bởi hậu quả sau đó thật không thể nào tưởng tượng được đâu. Trong công việc, Song Tử sắp sửa bước vào một cuộc chiến khốc liệt mà đối thủ không ai khác là chính bản thân bạn đấy.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 87.
song-tu
Cự Giải (22/6 – 22/7)
“Sân khấu” ngày hôm nay hoàn toàn là của Cự Giải. Sau bao nhiêu kiên trì và nỗ lực, rốt cuộc bạn cũng đợi được đến ngày này – ngày để tỏa sáng và được công nhận. Tuy nhiên đó chỉ là điểm sáng trong lĩnh vực sự nghiệp mà thôi. Chuyện tình cảm của Cự Giải dường như đối nghịch hoàn toàn. Bạn và một nửa của mình khó mà tìm được tiếng nói chung trong giai đoạn hiện tại.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 14.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử có xu hướng dành sự quan tâm cho những thú vui đơn giản hoặc những sở thích… quái chiêu. Bạn chỉ cần biết chúng mang đến cho bạn niềm vui nên chẳng thèm để ý đến những ánh mắt kì lạ mà người khác dành cho mình. Cần gì phải tìm vui ở những chuyến đi xa hay những dịch vụ giải trí xa xỉ cơ chứ. Trên thực tế, chúng đã trở nên quá… nhàm đối với Sư Tử rồi.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 74.
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Các Xử Nữ làm việc trong lĩnh vực sáng tạo và nghệ thuật chắc chắn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả bởi hôm nay là ngày mà trí tưởng tượng cũng như khả năng sáng tạo của bạn thăng hoa. Buổi chiều, Xử Nữ hãy cố gắng nhẫn nhịn, giữ bình tĩnh hoặc tốt hơn hết là tránh xa những cuộc cãi vã lặt vặt ngay từ đầu. Đừng lãng phí thời gian của bạn cho những việc vô ích như tức giận hay tranh cãi.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 26.
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
Để dứt mình khỏi sức quyến rũ của “chăn ấm nệm êm” sáng nay, Thiên Bình chắc hẳn sẽ phải huy động hết tất cả những nỗ lực của mình. Trạng thái ì ạch, nặng nề cả về thể chất và tinh thần sẽ còn đeo bám bạn đến tận cuối chiều. Bởi vậy hiệu quả làm việc trong ngày của bạn hầu như không cao. Có lẽ tối nay Thiên Bình nên đi ngủ sớm hơn để ngay sáng mai trở lại thật sung sức và quyết liệt.
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 10.
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Thường ngày thận trọng, dè dặt, đa nghi bao nhiêu thì hôm nay Bọ Cạp lại tỏ ra vội vàng, cả tin hoặc qua loa bấy nhiêu. Những biểu hiện này có thể ảnh hưởng không tốt đến công việc của bạn. Bù lại, những người xung quanh lại tỏ ra khá thích thú khi ở cạnh một Bọ Cạp dễ tính như thế này. Đến người ấy cũng phải nhận xét rằng thường ngày ở cạnh bạn thật sự rất “ngộp thở”.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 47.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Bình thường ham vui và mải chơi là thế nhưng một khi đã muốn làm gì, Nhân Mã sẽ dốc toàn lực để đạt được mục tiêu. Có thể bạn không biết nhưng có ai đó “trong bóng tối” đang dõi theo và cảm thấy dáng vẻ khi tập trung vào mục tiêu của bạn thật thu hút. Cuối ngày, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng với những gì thu được sau một ngày dài vất vả.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 35.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết của ngày thứ Hai tỏ ra vô cùng độc lập và tự tin. Năng lượng của bạn đang ở mức rất cao, tinh thần cũng cực kỳ phấn chấn. Vậy nên bạn làm gì cũng “máu” và đương nhiên là đánh đâu thắng đó. Thêm nữa, bạn còn cảm thấy mình phải có trách nhiệm với tất cả mọi người. Đây sẽ là một tác động tích cực nếu bạn biết tự lượng sức mình, tránh ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 9.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Một thành viên trong gia đình tìm đến bạn để xin lời khuyên về một vấn đề làm họ đau đầu. Mặc dù công việc ngày đâu tuần tương đối bận rộn, Bảo Bình vẫn sẵn sàng dành thời gian cho người thân. Sau giờ làm, bạn có thể lang thang tản bộ trong các khu mua sắm ở trung tâm thương mại để giải tỏa áp lực công việc. Tuy nhiên, hãy cẩn thận kẻo kiểu thư giãn này lại mang đến cho bạn áp lực… về tài chính đấy nhé.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 34.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư của ngày đầu tuần không thích những nơi quá náo nhiệt, ồn ào. Bạn chỉ muốn được yên tĩnh một mình và ngẫm nghĩ về mọi thứ xảy ra trong cuộc sống. Phải đến tối bạn mới cảm thấy tinh thần phấn chấn và tích cực hơn. Đó là nhờ công người bạn thân của Song Ngư. Chính anh/cô ấy đã kéo bạn ra khỏi “vỏ ốc” tự tạo, khiến bạn cười thật tươi bằng những câu nói hài hước của mình.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 20.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2