Song Tử cần phải phải đặt vấn đề dưới nhiều góc độ
on 14th Tháng Bảy 2015
| 393 views

Lời khuyên mà horoscope tuần mới dành cho các Song Tử đó là gặp chuyện gì cũng phải đặt vấn đề dưới nhiều góc độ, suy xét thật khách quan trước khi đánh giá hay phán xét.

Bạch Dương (21/3 – 20/4): Chất lượng hơn số lượng
Thận trọng, tập trung, hướng đến chất lượng thay vì chỉ cố gắng hoàn thành chỉ tiêu số lượng, đó là lời khuyên dành cho Bạch Dương khi tuần mới gõ cửa. Nếu cứ tiếp tục chạy theo thành tích, chỉ đến giữa tuần là Cừu sẽ cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Cuối tuần này, bạn có cơ hội khám phá ra điều gì đó mới mẻ, mang lại niềm cảm hứng cho chính bản thân bạn và cả mọi người.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy
Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Bận rộn cùng công việc
Ngày đầu tuần, Kim Ngưu hãy tích cực giúp đỡ và mỉm cười với mọi người. Chính bạn cũng cảm thấy hạnh phúc và phấn khởi hơn khi bắt gặp những nghĩa cử đẹp như vậy phải không nào? Ngoài ra, Kim Ngưu sẽ phải tạm gác những vấn đề cá nhân đến cuối tuần bởi khoảng thời gian trong tuần đã bị “chiếm dụng” bởi công việc. Bạn cũng chỉ còn lại một khoảng thời gian eo hẹp dành cho chuyện tình cảm trong tuần này thôi.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba.
Song Tử (22/5 – 21/6): Nhìn nhận khách quan
Lời khuyên mà bao phu nu dành cho các Song Tử đó là gặp chuyện gì cũng phải đặt vấn đề dưới nhiều góc độ, suy xét thật khách quan trước khi đánh giá hay phán xét. Trong chuyện tình cảm, nửa còn lại có thể không quan tâm đến việc bạn có hiểu những cảm xúc của họ hay không, nhưng người ấy rất cần bạn dành cho những xúc cảm này sự tôn trọng nhất định.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai.
song-tu
Cự Giải (22/6 – 22/7): Khiêm tốn trong mọi việc
Để tuần mới trôi qua một cách bình yên, lời khuyên dành cho Cự Giải đó là bạn nên tránh đề cao cái tôi quá mức. Hãy cứ là một “chiến binh thầm lặng” là đủ, rồi sẽ có một ngày mọi người hiểu đồng thời ghi nhận những cống hiến của bạn vì tập thể. Nửa cuối của tuần là khoảng thời gian để bạn nhìn nhận lại những mối quan hệ của mình, đặc biệt là quan hệ hôn nhân và đối tác.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu.
Sư Tử (23/7 – 22/8): Ước mơ thành hiện thực
Còn gì tuyệt vời và hạnh phúc hơn khi giấc mơ bạn ấp ủ bấy lâu bỗng trở thành sự thật? Và quả thực điều đó đã xảy đến với Sư Tử trong khoảng thời gian đầu tuần. Thực ra đó vốn là kết quả tất yếu sau những nỗ lực bạn bỏ ra suốt thời gian qua, thế nhưng cảm giác ước mơ “thành hình” vẫn khiến Sư Tử bất ngờ, xúc động, lâng lâng và hạnh phúc đến nghẹt thở.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư.
Xử Nữ (23/8 – 23/9): Tâm trạng thờ ơ
Horoscope tuần dự báo Xử Nữ ở trong tâm trạng khá thờ ơ khi tuần mới gõ cửa. Có vẻ như tâm trí của bạn vẫn đang quanh quẩn bên những sự kiện đã xảy ra trong tuần lễ vừa qua. Thứ Năm, bạn lại có xu hướng chìm đắm trong những suy nghĩ về các mối quan hệ: tình bạn, tình cảm gia dinh, tình yêu nam nữ,… Đó cũng chính là lí do giải thích vì sao hiệu quả công việc trong tuần mới của Xử Nữ không cao chút nào.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm.
Thiên Bình (24/9 – 23/10): Chọn bạn mà chơi
Horoscope tuần mới dự báo trực giác sẽ mách bảo cho Thiên Bình thật nhiều điều chuẩn xác và giá trị. Vì vậy bạn không nên quá cứng nhắc, nhất mực nghe theo lí trí mà bỏ qua linh cảm khá chính xác của mình. Ngoài ra, đây còn là tuần lễ Thiên Bình học được bài học về cách chọn lọc các mối quan hệ bạn bè. Ít nhưng chất, còn hơn nhiều bạn nhưng khi cần lại chẳng nhờ cậy được ai.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Khai thác “tiền bối”

Horoscope tuần mới dự báo Bọ Cạp sẽ có cơ hội trò chuyện với những người dày dạn kinh nghiệm từng đi trên con đường tương tự như bạn bây giờ. Chỉ cần biết cách khai thác thật khéo léo, họ sẽ tiết lộ nhiều bí mật thú vị và cho bạn lời khuyên khởi nghiệp. Cuối tuần này, bạn sấp ngửa ngược xuôi vì lo việc gia đình. Không phải mọi người bỏ mặc bạn, đấy là do bạn cảm thấy phải do chính tay mình làm mới có thể yên tâm.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Nghe theo trái tim

Trong chuyện tình cảm, có lẽ cả bạn và người ấy đều cần một chút không gian riêng để suy nghĩ về bản thân, về đối phương và mối quan hệ chung. Nếu có thể, bạn hãy chủ động hóa giải hiểu lầm với người ấy, bỏ qua những sai sót nhỏ nhặt từ trước đến giờ. Hãy rộng lượng và tỏ ra chín chắn hơn với những vấn đề liên quan đến trái tim, có như vậy bản thân Nhân Mã mới cảm thấy thoải mái.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy.
Ma Kết (22/12 – 20/1): Giữ vững tinh thần
Chỉ cần là việc liên quan đến gia đình, Ma Kết sẵn sàng bỏ lại tất cả những thứ khác để giải quyết kể cả công việc và sự nghiệp. Horoscope tuần mới dự báo trong gia đình bạn tuần này sẽ xảy ra kha khá rắc rối hoặc mâu thuẫn, hiểu lầm. Nắm giữ vị trí quan trọng trong gia đình, Ma Kết hãy giữ cho mình cái đầu lạnh để trấn an các thành viên, sớm đưa mọi thứ trở lại quỹ đạo vốn có.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu.

Bảo Bình (21/1 – 19/2): Làm việc của mình

Bảo Bình nên hiểu rằng trước một vấn đề, thái độ bình tĩnh, điềm đạm, tập trung tìm ra cách giải quyết đúng đắn sẽ mang lại hiệu quả hơn nhiều so với việc mải mê để ý người xung quanh nghĩ gì và sửng cồ với họ. Trong giai đoạn tranh đua gay gắt như hiện nay, bạn lại càng nên ý thức việc xây dựng và giữ gìn hình ảnh một người chín chắn, trưởng thành.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm.

Song Ngư (20/2 – 20/3): Trực giác mách bảo

Song Ngư nhận được những kết quả thần tốc và thần kỳ trong công việc và tài chính nhờ nghe theo trực giác. Tuy nhiên bạn nên tránh áp dụng thường xuyên những thứ như trực giác hay linh cảm vào những chuyện quan trọng như vậy. Riêng đối với chuyện tình cảm, lời khuyên mà horoscope tuần mới dành cho bạn lại là nên nghe theo tiếng gọi trái tim mình.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2