Sự thật ít biết về cơn đau đẻ của bà bầu
on 5th Tháng Mười 2015
| 376 views

Sợ hãi, thiếu nước, không biết cách giảm cơn đau… sẽ làm cho cơn đau đẻ ngày càng trầm trọng hơn. Những cơn đau đẻ là một trong những cơn đau đáng sợ nhất trong cuộc đời của người phụ nữ. Để giảm được những cơn đau này, bên cạnh thuốc giảm đau thì sự nỗ lực tập luyện của người mẹ cũng đóng góp một phần không nhỏ.

bà bầu đau đẻ

Ảnh minh họa.

Tin Hot: Hiện nay có thuốc hepcinat – Thuốc điều trị viêm gan C rất hiệu quả – chữa khỏi bệnh đến 90%

Sợ hãi

Nỗi sợ hãi sẽ khiến cơn đau đẻ của mẹ bầu trở nên nghiêm trọng hơn vì cơ thể không được thả lỏng và quá trình hô hấp trở nên khó khăn hơn.

Để giảm bớt cơn đau đẻ mẹ bầu cần được thư giãn tuyệt đối, tìm hiểu kỹ càng về quá trình sinh con, chuẩn bị tâm lý thật tốt và cùng bàn bạc mọi điều với ông xã của mình.

Nằm ngửa

Khi nằm ngửa, trọng lượng của em bé sẽ dồn hết lên cột sống của người mẹ và chặn đường lưu thông của máu ảnh hưởng đến suc khoe . Ngoài ra, thói quen này còn đặt bạn vào vị trí chống lại lực hấp dẫn, khiến cơn đau đẻ nghiêm trọng hơn và quá trình sinh nở khó khăn hơn. Hãy chọn các tư thế thẳng đứng hoặc hướng người về trước, nằm nghiêng khi thấy mệt mỏi.

Sinh con trong môi trường căng thẳng

Môi trường xung quanh gây căng thẳng cũng là yếu tố gây ảnh hưởng đến cơn đau đẻ ở phụ nữ. Do đó, trong giai đoạn mang thai, hãy tìm hiểu và tham khảo những người đã có kinh nghiệm sinh con để lựa chọn ra bệnh viện nào là tốt nhất. Bệnh viện tốt nhất không nên quá đông người, không ồn ào mà cần tạo được cảm giác thanh bình, tĩnh lặng. Đồ dùng nội thất nhà bạn hỏng? bạn muốn sửa chữa đồ gỗ hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi chuyên sửa chữa đồ gỗ tại nhà hà nội

những biện pháp giảm đau cho bà bầu

Ảnh minh họa.

Cơ thể người bình thường nếu mất nước sẽ nhanh chóng bị mệt mỏi và mất tập trung và ở mẹ bầu, tình trạng mất nước sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng hơn thế.

Nếu cơ thể mẹ mất nước, tử cung của người mẹ sẽ không hoạt động hiệu quả như bình thường khiến cho quá trình sinh con trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Để giảm thiểu tình trạng mất nước khi sinh con, mẹ bầu hãy cố gắng uống nhiều nước, nhấp từng ngụm nước nhỏ để cơ thể được cung cấp một lượng nước cần thiết.

Không biết cách làm giảm cơn đau

Những cơn đau trong quá trình sinh nở là những cơn đau đáng sợ nhất trong cuộc đời của người phụ nữ. Để giảm được những cơn đau này, bên cạnh thuốc giảm đau thì sự nỗ lực tập luyện của người mẹ cũng đóng góp một phần không nhỏ.

Những kỹ thuật giảm đau tự nhiên là điều bạn cần tìm hiểu trước khi sinh. Các bài tập thở hay hình ảnh trực quan sẽ giúp bạn được thư giãn và quên đi cơn đau nhờ việc tập trung vào thứ khác. Bạn cũng có thể lựa chọn cách sinh con dưới nước để giảm đau và dễ sinh hơn.

Tổng hợp trên me va be

Tags: truc tiep xsmb - xem tử vi năm 2021 | xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2