Sư Tử có thể gặp chút trở ngại trong giao tiếp
on 22nd Tháng Chín 2015
| 346 views

Sư Tử có thể gặp chút trở ngại trong giao tiếp, cung hoang dao Nhân Mã cần hiểu rõ mọi việc trước khi quyết định hành động.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương muốn vứt bỏ áp lực để hít thở một chút, gần đây bạn đã ép bản thân đến kiệt sức rồi. Hãy dành thời gian thư giãn, vui chơi, bạn có thể làm quen với vài người bạn mới đấy. Cuối ngày, Bạch Dương trở nên hào hứng hơn và muốn thay đổi cuộc sống hiện tại.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một người bạn hay đồng nghiệp của Kim Ngưu có thể khiến bạn bực mình vì thái độ tồi tệ. Có khả năng Kim Ngưu sẽ khó giữ được bình tĩnh, bạn cần cố gắng tránh những cảm xúc tiêu cực và kiểm soát bản thân khỏi bùng phát khiến mối quan hệ bị sứt mẻ khó cứu vãn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử hãy tránh những mâu thuẫn không đáng và đừng để bản thân bị thất vọng nhấn chìm. Thay bằng lời nói, hãy thể hiện qua hành động nhiều hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hãy giữ stress ở mức độ thấp nhất và cố gắng thu nạp những cảm xúc tích cực. Nếu có thể, Cự Giải hãy cho phép mình lười biếng và nghỉ ngơi hôm nay.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có thể gặp chút trở ngại trong giao tiếp và thấu hiểu người khác. Kế hoạch tưởng như đã ổn thỏa có khả năng chệch hướng, khiến bạn không thể không thay đổi. Nguyên tắc ngày hôm nay là việc của mình còn chưa lo xong thì đừng quản chuyện người khác.

su tu

Xử Nữ (23/8 – 22/9

Xử Nữ có khả năng phải đứng trước lựa chọn khó khăn, bạn hãy suy nghĩ cẩn thận, nhưng đừng quá để tâm những lời dị nghị. Nếu đối phương có lỗi, Xử Nữ đừng quá nhân nhượng mà hãy thẳng thắn chỉ rõ, có vậy mối quan hệ mới giữ được sự cân bằng và thành thật.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ có khá nhiều vấn đề phải lo lắng, nhất là khi bạn phải phối hợp với tập thể. Ý kiến và suy nghĩ khác biệt của Thiên Bình sẽ nảy sinh mâu thuẫn so với mọi người xung quanh.

Thần Nông, Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hiệu suất làm việc của Bò Cạp hôm nay rất cao nhưng sự mệt mỏi khiến bạn không thể giữ phong độ này lâu. Ngoài ra, ai đó có thể nhờ đến bạn giúp đỡ. Nguồn năng lượng ngày hôm nay không đem đến may mắn cho Bò Cạp, hãy cẩn thận và giữ sức nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần hiểu rõ mọi việc trước khi quyết định hành động. Bạn hơi thiếu chu đáo, nhạy cảm nên thường khó đoán được suy nghĩ trong lòng đối phương. Mặt khác, Nhân Mã cần kiểm soát tình hình tài chính của mình, cân đối chi tiêu hợp lý.

nhan ma

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết luôn ở trong trạng thái tâm hồn treo ngược cành cây, mất tập trung suốt cả ngày hôm nay. Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm hơn đến tam su gia dinh, người yêu, đồng thời chăm sóc tốt sức khỏe bản thân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tuyệt đối không nên nói xấu sau lưng người khác, rất dễ bị lộ đó. Bạn cũng đừng than thở, giận cá chém thớt với người xung quanh nhé. Hiện tại, Bảo Bình rất dễ mất kiểm soát nếu tranh cãi với bố mẹ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ rất vất vả vừa lo toan mọi việc vừa phải chú ý bồi dưỡng tình cảm với mọi người xung quanh. Nhưng nhờ vậy, Song Ngư sẽ thành công tránh được nhiều rắc rối.

Theo bao phu nu

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2