Tâm sự của cô gái tiêu tiền hoang phí
on 21st Tháng Bảy 2015
| 1080 views

Tam su gia dinh  – Georgie và gia đình cô đã tiêu xài phung phí để có một cuộc sống thoải mái, và bất chấp lời cảnh báo của bạn bè. Chỉ đến khi cô mất đi em bé và nhà họ bị cháy, cả gia đình mới quyết tâm xây dựng lại cuộc sống từ chính đôi tay mình. Georgie đã chia sẻ câu chuyện của gia đình cô để làm hồi chuông cảnh tỉnh cho những gia đình có lối sống như gia đình cô trước đây.

tieu tien

Gia đình Georgie từng có một cuộc sống hưởng thụ trước khi hàng loạt bi kịch ập đến đảo lộn cuộc sống của họ. Một số người bạn thân thiết đã từng khuyên Georgie nên tiết kiệm và lo tính cho tương lai, nhưng Georgie luôn bỏ ngoài tai những lời khuyên đó.

Bất hạnh của họ bắt đầu từ ba năm trước khi chồng Georgie, anh Richard, bị mất việc của anh tại Talk Talk. Điều này đã khiến Georgie giật mình, sự tự tin của cô cũng bị ảnh hưởng và cô cảm thấy lo lắng cho con. Gia đình cô đã phải sống dựa vào ngân hàng thực phẩm của chính phủ.

Chỉ một tháng sau khi chồng cô mất việc, Georgie phát hiện ra cô đã mang thai đôi. Georgie nhớ lại: “Ngày mà chúng tôi nhìn thấy nhịp tim của con là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời.”

Tuy nhiên, trong quá trình chụp MRI, Georgie đã được thông báo rằng một quả thận của cô đã hỏng do sự tắc nghẽn UPJ. Cô phải thực hiện phẫu thuật cắt bỏ 1 quả thận ngay sau khi sinh con để giữ tính mạng. Mặc dù đau khổ, Georgie và gia đình cô vẫn có động lực sống là hai đứa bé trong bụng. Nhưng ngay sau đó, Georgie đã bị giáng một đòn nặng nề: Trái tim của một đứa bé trong cặp song sinh đã ngừng đập. Nỗi đau nối tiếp nỗi đau, Georgie tưởng chừng đã gục ngã.

Đó tưởng chừng là giai đoạn khó khăn nhất với gia đình cô, nhưng rồi mọi chuyện bắt đầu khởi sắc. Chồng Georgie có một công việc mới, và gia đình lại có một ngôi nhà mới. hanh phu gia dinh lại trở lại.

Tuy nhiên, vào tháng Hai năm nay, một đám cháy lớn đã xảy ra ở nhà bếp và thiêu rụi phần lớn ngôi nhà mới của gia đình cô. Gia đình cô đã phải “sơ tán” sang nhà hàng xóm cho đến khi đội cứu hỏa và Hội Chữ thập đỏ đến. Đồ đạc bị cháy gần hết, và gia đình cô phải nhận chăn, khăn, thực phẩm và đồ dùng vệ sinh từ Hội Chữ thập đỏ. Một lần nữa Georgie lại hối tiếc vì trước đây không chịu đóng bảo hiểm, nên bây giờ gia đình cô lại tay trắng. Xui xẻo nối tiếp xui xẻo. Chồng Georgie một lần nữa lại thất nghiệp.

Dường như đã nếm đủ cay đắng của cuộc đời nên lần này Georgie đã có thể bình tĩnh đối diện với rủi ro. Cô còn kiên quyết không nhận viện trợ của chính phủ và muốn cả gia đình xây lại từ đầu bằng chính đôi tay họ. Bốn năm qua đã cho Georgie và chồng cô một cái nhìn mới.

Hiện tại gia đình cô đang sống trong khu ở tạm của Chính phủ. Tuy nhiên, bất chấp những thách thức mà họ đang phải đối mặt, họ vẫn cho rằng mình là người may mắn và tích cực giúp đỡ những người khó khăn hơn.

Georgie chia sẻ: “Cuộc sống không nên chỉ biết đến hưởng thụ. Khi bạn tiêu xài hoang phí, hãy nghĩ đến những người đang gặp khó khăn. Bởi một ngày nào đó, có thể bạn cũng sẽ trở thành một người như họ.”

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2