Tâm trạng Kim Ngưu dường như bị chùn xuống
on 17th Tháng Sáu 2015
| 629 views

Dù đây là ngày đầu tuần nhưng tâm trạng Kim Ngưu dường như bị chùn xuống, lý do có thể xuất phát từ việc một kế hoạch nào đó đã hoàn thiện, nhưng thời gian “lặng” kéo dài hơn bạn nghĩ. Hãy cùng xem boi tình yêu khám phá nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chẳng việc gì có thể giải quyết trong ngày này nếu như Bạch Dương thiếu sự cẩn thận quan sát, giải quyết. Hãy dành thời gian cho mọi công việc mà bạn phải xử lý thay vì hời hợt liếc qua, bạn sẽ học được nhiều điều đáng giá.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dù đây là ngày đầu tuần nhưng tâm trạng Kim Ngưu dường như bị chùn xuống, lý do có thể xuất phát từ việc một kế hoạch nào đó đã hoàn thiện, nhưng thời gian “lặng” kéo dài hơn bạn nghĩ. Nếu bạn có thể vượt qua được giai đoạn này, ắt hẳn bạn sẽ thu hút được không ít sự chú ý về mình.

kim-nguu

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đây là một trong những thời điểm mà Song Tử cần phải có những bước tiến tích cực trong sự nghiệp của mình, nguồn năng lượng cơ thể dồi dào chính là động lực và giúp bạn không gặp khó khăn trong những công việc như vậy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho những điều lãng mạn ngọt ngào, bất kể Cự Giải có đang yêu hay không. Nhờ sinh lực dồi dào, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những điều sáng tạo mới mẻ làm cuộc sống của mình thêm thú vị.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ  tìm ra nguồn vui mới đầy bất ngờ, mang đến cho bạn một ngày thật thú vị với các hoạt động gặp gỡ, sẻ chia. Đừng ngại ngần bày tỏ những cảm xúc của mình với mọi người, kể cả các đối tượng mà bạn hay dè chừng nha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần phải xem xét lại công việc của mình trong tuần mới này, điều may mắn là chúng sẽ đến với bạn một cách rất tự nhiên chứ không mang tính ép buộc. Chắc chắn bạn sẽ có cơ hội để lùi lại và nhìn tổng thể các kế hoạch một cách khách quan nhất.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy tập trung vào những điều thực sự quan trọng trong ngày thứ Hai này, bạn hoàn toàn có thể dẹp những gì chưa thực sự cần thiết sang một bên. Rất nhiều công việc sẽ được hoàn thành nếu bạn quyết tâm đấy nhé.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Ngày đầu t ần này hoàn toàn không phù hợp để Hổ Cáp bắt tay khởi xướng những kế hoạch mới cho công việc. Hãy dành thời gian này để kết thúc những gì còn dang dở và tìm kiếm sự thảnh thơi, thoải mái cho tâm hồn. Tuần mới, bạn sẽ thấy thật hưng phấn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù công việc bận rộn như thế nào đi nữa, đừng quên nhắc nhở bản thân tìm kiếm những niềm vui, sự hào hứng cho tâm hồn. Đầu óc nhạy bén giúp bạn dễ dàng có được nhiều cách thức mới lạ để hưởng thụ cuộc sống.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy chia sẻ những suy nghĩ, cảm nhận của mình với bạn bè, gia đình nhé Ma Kết. Có thể ngay lập tức họ chưa hiểu bạn, nhưng thời gian sẽ giúp mọi việc tốt đẹp hơn rất nhiều. Lạc quan luôn là một đức tính đáng quý, bạn biết rồi đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay  là cơ hội tuyệt vời cho Bảo Bình lập kế hoạch mới và tổ chức công việc theo quy củ, mọi người xung quanh rất sẵn lòng đón đợi những thay đổi đó. Chắc chắn bạn sẽ có thể tạo nên những thay đổi đáng kể khi nỗ lực hết sức mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu Song Ngư có thể tập trung vào những vấn đề lớn cho cuộc sống của mình, chắc chắn trong ngày thứ ba này, bạn sẽ có những bước tiến đáng kể. Đương nhiên để dàn xếp được với những cơn xao lãng bất ngờ thì chẳng đơn giản chút nào.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2