Tất cả rồi cũng qua đi thôi, em hãy gắng lên!
on 22nd Tháng Mười 2015
| 721 views

Tất cả sẽ làm nên một cô gái mạnh mẽ và tuyệt vời của ngày mai, nếu như hôm nay bạn biết từ bỏ, từ bỏ để bắt đầu lại hay bước tiếp? (Theo bao phu nu)

Nghe ngân nga đâu đây câu hát: “Ngày mai bắt đầu từ ngày hôm nay…”

Cuộc sống thì phải luôn cố gắng, dù ngày hôm nay có tồi tệ và kém may mắn đến đâu đi chăng nữa thì hôm nay vẫn phải làm hết sức mình.

Con gái mà, bản năng sinh ra đã là yếu đuối, chỉ khác nhau ở chỗ ai có đủ can đảm để mạnh mẽ hơn mà thôi. Có thể, cười đấy rồi khóc đấy. Nhưng, đau thì khác!

Niềm đau có thể đến với bất cứ ai, có thể tạm gọi là “bất hạnh” hay “kém may mắn”. Bất hạnh càng lớn thì khả năng để “sống mạnh mẽ” với con gái lại càng khó khăn hơn. Nếu bất hạnh ấy chỉ đến rồi đi trong khoảng thời gian ngắn thì đó là nỗi đau, nỗi đau ấy có thể chóng lành theo thời gian…Nhưng nếu niềm bất hạnh ấy cứ kéo dài mãi ra, không hồi kết thúc, thì sẽ đau đớn gấp ngàn lần -Vết thương!

tat-ca-roi-cung-qua-di-thoi-em-hay-gang-len
Cuộc sống thì phải luôn cố gắng, dù ngày hôm nay có tồi tệ và kém may mắn đến đâu đi chăng nữa thì hôm nay vẫn phải làm hết sức mình (Ảnh minh họa)

Vết thương, dù đã chữa lành nhưng vẫn hằn sâu trong tâm trí. Huống gì, cứ vùi dập hết lần này đến lần khác, thì làm sao có thể lành được! Không biết đau nữa thì lấy gì là nghị lực để tiếp tục có thể làm nó trở nên lành lặn?

Đành phải từ bỏ thôi, đã cố gắng hết sức mà không thể thì phải từ bỏ! Là con gái nhất định phải như vậy, để có thể bắt đầu được một cuộc sống mới, phải tập từ bỏ, từ những sự kém may mắn trong quá khứ, mới có một cô gái mạnh mẽ vào tương lai. Cô gái ấy biết lựa chọn và dám từ bỏ!

tat-ca-roi-cung-qua-di-thoi-em-hay-gang-len-2
Vết thương, dù đã chữa lành nhưng vẫn hằn sâu trong tâm trí. (Ảnh minh họa)

Hãy cười giòn tan như đứa trẻ khi vui và, hãy khóc nức nở khi cần, con gái à! Miễn là lòng nhẹ nhõm, miễn là có thể bắt đầu lại, miễn là những người đang yêu thương mình cảm thấy yên bình và không phải bận tâm, lo lắng cho mình gia đình nữa…

Hãy để những vết thương chìm vào ngày hôm qua, lấy đó là động lực cho ngày mai tiếp tục phấn đấu, và vượt qua hố đau thương bằng nụ cười hay cái mím chặt môi chịu đựng…

Tất cả rồi sẽ qua, ngày mai sẽ tươi đẹp với những ai biết cố gắng từ hôm nay!

Xem thêm: những câu chuyện tình yêu , tâm sự , gia đình ngoại tinh tại blog tam su

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2