Tật xấu khó sửa của 12 con giáp
on 13th Tháng Bảy 2015
| 340 views

Con người chúng ta không ai là thập toàn thập mĩ, mười phân vẹn mười cả. Vậy tật xấu khó sửa của 12 con giáp là gì, hãy cùng khám phá nhé!

Tuổi Tí: Trọng bạn khinh sắc
Người tuổi Tí rất coi trọng nghĩ khí, đối với họ thì tình bạn quan trọng hơn bất cứ thứ gì. Người tuổi Tí có thể vì bạn bè mà lên núi đao xuống biển lửa cũng không từ. Cũng chính vì vậy mà người tuổi Tí lạnh nhạt với người yêu khiến cho người ấy cảm thấy trong mắt người tuổi Tí mình còn không bằng bạn bè của họ. Người tuổi Tí không muốn từ chối bạn bè, để có thể tụ tập với bạn bè họ thường tìm một cái cớ để đối phó với người yêu, đây chính là tật xấu khó bỏ của họ.
Tuổi Sứu: Cố chấp
Đa số người tuổi Sửu tính tình rất cố chấp. Mặc dù có thành kiến về việc gì đó nhưng con giáp này cứ giữ trong lòng không nói ra đợi đến khi mâu thuẫn trở nên gay gắt mới bộc phát ra bên ngoài khiến cho sự việc càng thêm nghiêm trọng. Hơn nữa một khi người tuổi Sửu đã có thành kiến thì rất khó để thay đổi. Vì vậy mà rất dễ dàng gây tổn thương cho những người xung quanh.
Tuổi Dần: Vô tâm
Người tuổi Dần thích sự thử thách, họ rất có hứng thú đối với những sự vật mới mẻ. Tuy rằng vô tâm là một biểu hiện của sự lạc quan nhưng khi nó trở thành thói quen lại khiến người khác cảm thấy khó chịu. Bởi vì họ sẽ cảm thấy người tuổi Dẫn không có tinh thần trách nhiệm vì thế không có cảm giác an toàn đối với người tuổi Dần. Người tuổi Dần có thể vì ham muốn cá nhân mà nổi loạn, lâu dần những người xung quanh sẽ muốn giữ khoảng cách với họ.
Người tuổi Mão: Quá độc lập 
Người tuổi Mão luôn thích làm việc một mình, không trao đổi bàn bạc với người khác, như vậy tuy sẽ tạo cho người khác cảm giác họ rất có chủ kiến nhưng đồng thời cũng gây ra ấn tượng người tuổi Mão không hòa đồng. Cần phải biết rằng những người thông minh lí trí sẽ được người khác yêu quý nhưng nếu như quá độc lập thì sự lí trí ấy lại khiến người khác cảm thấy khó gần. Con người sống trong môi trường tập thể thì giá trị của họ bao giờ cũng được thể hiện qua việc hợp tác vì sức mạnh cá nhân không bao giờ lớn hơn sức mạnh của sự đoàn kết cả.
Tuổi Thìn: Thiếu sự quyết đoán
Theo bao phu nu, người thuổi Thìn thường nói nhiều, hay suy nghĩ cân nhắc, làm việc luôn nghĩ đến sự cân bằng. Điều này làm cho họ có cái nhìn mưu lược, nhưng cũng hạn chế sự phát triển của họ. Nên biết rằng khả năng kiến giải và phân tích cao bao nhiêu đi chăng nữa, cũng cần phải có được sự quyết đoán mang tính then chốt. Người tuổi Thìn sau khi tổng kết vấn đề, luôn do dự không quyết, không đưa ra được quyết định, vì thế mà đã bỏ lỡ con đường thành công.
Tuổi Tị: Ngoài lạnh trong nóng
Người tuổi Tị thường có vẻ bề ngoại trầm tĩnh, họ coi trọng sự hoàn mỹ, tinh tế tỉ mỉ, tính tình mẫn cảm và thường hay trốn tránh. Do đó người tuổi Tị khó có thể đạt được thành công họ mong muốn. Người tuổi Tị cảm thấy không thể thể hiện được bản thân, chỉ có trong hoàn cảnh đặc biệt mới có thể bộc lộ đến cực điểm những tình cảm khác thường bị giấu kỹ, khiến người ta kinh ngạc. Âm thầm chịu đựng mặc dù cũng là một vẻ đẹp thanh tao nhưng điều này chỉ khiến người ta càng ngày càng hướng nội, càng ngày càng thiếu hụt sự tự tin.
tật xấu 12 con giáp
Tuổi Ngọ: Lấy bản thân làm trung tâm
Người tuổi Ngọ có ham muốn thể hiện bản  thân mạnh mẽ, họ thích cảm giác được đám đông quan tâm chú ý. Tuy rằng đây là một biểu hiện của việc tràn đầy sự tự tin nhưng lâu dần sẽ tạo cho người tuổi Ngọ cảm giác sai lầm đó là không có họ thì không xong. Họ luôn thấy bản thân là nhân vật chủ chốt của thế giới này mà quên mất tầm quan trọng của những người khác. Đây là sự kiêu ngạo cũng như sự tự phụ trong tính cách của người tuổi Ngọ. Cho dù làm bất cứ việc gì cũng nên khiêm tốn một chút, những người làm nên việc lớn mặc dù  không thể tránh được việc có chút kiêu ngạo nhưng những người tự phụ sẽ bị sự kiêu ngạo của chính mình che mờ đi đôi mắt không bao giờ có thể tiến bộ được.
Tuổi Mùi: Trốn tránh hiện thực
Người tuổi Mùi không bao giờ muốn đối mặt với thế giới bên ngoài, họ không muốn giao lưu tiếp xúc với những người xa lạ. Họ bao giờ cũng che dấu bản thân bằng vẻ bề ngoài lãnh đạm. Người tuổi Mùi chỉ thích suốt ngày ru rú trong căn phòng đẹp đẽ của mình, hưởng thụ thế giới nho nhỏ của riêng họ mà thôi. Tuy rằng người tuổi Mùi rất không muốn rời xa gia dinh nhưng cũng chính vì vậy mà họ sợ sự thử thách, đánh mất cơ hội giao tiếp với thế giới bên ngoài, từ đó khó có thể đứng vững được trong xã hội.
Tuổi Thân: Ăn nói hồ đồ
Người tuổi Thân rất lắm mồm, đôi lúc sự lắm mồm của họ khiến cho người khác không thể chịu nổi. Họ thích bàn tán sôi nổi về chuyện riêng tư của người khác khiến ai ai cũng biết. Đây là một điều hết sức kiêng kị. Tuy rằng lắm mồm có thể thu hút được sự chú ý của người khác nhưng từ đầu đến cuối đều được xây dựng trên nỗi đau khổ của người khác vì vậy mà rất nhiều người sẽ bị tổn thương bởi vì những lời nói hồ đồ của người tuổi Thân.
tật xấu 12 con giáp
Tuổi Dậu: So đo tính toán
Người tuổi Dậu có sở trường trong việc kiếm tiền và quản lí tài chính. Nhưng cũng chính vì sở trưởng này mà họ trở thành người so đo tính toán trong cuộc sống. Đôi lúc mặc dù chỉ là những chuyện nhỏ nhặt, vặt vãnh mà người tuổi Dậu kì kèo rất lâu. Chỉ khi có thể thắng đối phương một cách triệt để họ mới cảm thấy thỏa mãn. Vì vậy mà người tuổi Dậu gây thù kết oán với rất nhiều người.
Tuổi Tuất: Ồn ào quá mức
Người tuổi Tuất tính tình bộc trực, thẳng thắn. Đặc điểm nổi bật trong tính cách của họ là làm việc không cẩn thận tỉ mỉ mà luôn ào ào cho xong chuyện. Thực ra chúng ta không nên phóng túng, lúc nào cũng ồn ào vì như vậy thì dù có là chuyện tốt đi chăng nữa cũng khiến người khác cảm thấy khó chịu. Mặc dù người tuổi Tuất tích cực và hướng ngoại song người khác lại khó có thể chấp nhận được và cho rằng họ không quan tâm tới cảm nhận của mình. Người tuổi Tuất nên duy trì trạng thái ôn hòa, kín đáo, không nên thể hiện cảm xúc của riêng mình một cách thái quá qua cử chỉ hành động. Hơn nữa, cũng cần kiềm chế cảm xúc của chính mình vì phản ứng quá khích sẽ làm ảnh hưởng thậm chí là tổn thương tới người khác.
Tuổi Hợi: Tính cách cực đoan 
Người tuổi Hợi trong vấn đề tình cảm họ không phải là người tùy tiện. Khi làm việc nghiêm túc họ luôn thận trọng, làm tròn trách nhiệm của mình khiến cho người khác có cảm giác an toàn. Khi cảm xúc dâng trào người tuổi Hợi chẳng từ thứ gì, việc như thế nào đi nữa cũng có thể chấp nhận. Chính vì tính cách cực đoan như vậy nên rất dễ gây kích động cho người khác. Một lúc trước còn khiến người khác cảm thấy an toàn nhưng ngay đó lại quá phóng túng khiến người khác không thể chấp nhận được. Với tính cách cực đoan như vậy sẽ khiến việc đánh giá hình tượng của người tuổi Hợi dưới con mắt của người khác rất khó khăn. Những người xung quanh thường luôn nghi ngờ, thiếu niềm tin đối với người tuổi cũng như làm tổn thương đến những người thật lòng yêu thương họ.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2