Thắc mắc hóa đơn quán karaoke, du khách bị đánh
on 9th Tháng Tư 2016
| 451 views

Theo tờ xo so đưa tin Thắc mắc vì hóa đơn thanh toán tiền cho 1 giờ hát karaoke lên hơn 5, 5 triệu đồng, trong đó có khoản chi cho “đào” ngồi cùng là 2,1 triệu đồng thì khách bị một số đối tượng đánh.

Tin tức đăng tải trên báo Dân Trí, ngày 8/4, đoàn kiểm tra liên ngành của Thành phố Vũng Tàu đã kiểm tra đột xuất quán karaoke G.H.V trên đường Võ Thị Sáu, phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu.

Đoàn tiến hành kiểm tra sau khi nhận được phản ánh của một nhóm du khách về việc họ phản ứng khi bị “chặt chém” thì lập tức bị nhân viên của quán đánh gây thương tích nặng.  Xem thêm xstd hôm nay tại đây.

Thắc mắc hóa đơn quán karaoke, du khách bị đánh - Ảnh 1

Quán karaoke Giọng Hát Việt nơi xảy ra vụ việc du khách bị đánh (Ảnh: Người lao động)

Thông tin trên báo Người lao động, theo trình bày của anh N.T.L. (du khách Đồng Nai), khoảng 21h30 ngày 7/4, sau khi nhậu xong anh và 3 người gọi taxi để nhờ chở đến quán karaoke hát, xe taxi liền chở đến Karaoke Giọng Hát Việt.  Bên cạnh đó là kết qua xsmt tại đây.

4 người gọi 2 thùng bia và một số hoa quả để ăn, đồng thời gọi 4 cô gái vào ngồi cùng và “bo” cho mỗi cô 100.000-300.000 đồng.

Hát khoảng 1 giờ, anh L. gọi tính tiền. Đến khi nhìn vào hóa đơn thấy ghi 5.560.000 đồng anh đã phản ứng vì giá quá cao.

Hóa đơn thanh toán gồm: 2 thùng bia Tiger giá 1.680.000 đồng, 8 gói hạt điều, hạt dẻ giá 360.000 đồng; 8 gói hạt bí, hạt dưa là 360.000 đồng; 1 đĩa hạt sen 200.000 đồng;… Ngoài ra, còn có thêm 2,1 triệu đồng tiền dịch vụ của 7 cô gái. Các bạn qua tâm xsmn xem chi tiết tại đây.

Đồng tình với bạn, anh N.N.T cũng thắc mắc về lý do tại sao phải chi thêm 2,1 triệu đồng cho các nhân viên khi trước đó nhóm anh đã “bo” rồi thì bất ngờ bị 1 nhóm người ở quán đánh đập. Anh L. kể: “Thấy T. bị đánh nên tôi chạy qua giải vây thì 5 người rút ra mỗi người một cây cơ và đánh chúng tôi”.

Anh P.X.Th. cho biết, khoảng 10h30, nghe điện báo nhóm bạn đã hát xong nên anh đưa xe tới đón về. Đến nơi, thấy bạn cùng nhân viên đang nói qua lại về việc gì đó liên quan đến giá cả. Chưa kịp phản ứng thì nhân viên quán đã lấy cây cơ ra đánh bạn anh. Hoảng sợ, anh chạy ra mở sẵn cửa xe ô tô để chờ bạn. Hai người khác cũng chạy theo ra xe, riêng anh T. và anh L. bị đánh đập bên trong.

Một lúc sau, anh Th. đưa được anh T. lên xe ô tô và cùng tới cơ quan công an phường Thắng Tam để trình báo. Riêng anh L. vẫn bị giữ ở bên trong quán.

Một lúc sau, công an phường tới nhưng vì sợ các đối tượng thấy báo công an sẽ đánh nặng nên anh L. nói với công an không có chuyện gì.

Do không đủ tiền trả, anh L. bị 2 người của quán đưa lên xe taxi, đi rút tiền để trả. Sau đó, anh L. về khách sạn và được bạn đưa vào bệnh viện.

Sáng 8/4, làm việc với cơ quan chức năng, phía quán karaoke thừa nhận hóa đơn trên là của quán, tuy nhiên nhân viên quán cho biết vụ việc đánh nhau là 2 nhóm khách đánh nhau chứ không phải nhân viên của quán.

Khi kiểm tra những món ăn mà khách đã gọi, thì các món như hạt sen, hạt dẻ, hạt bí…. mỗi thứ chỉ đựng trong một túi rất nhỏ, chỉ được vài hạt. Riêng 2,1 triệu đồng chi cho các cô gái thì quán giải thích là do khách có nhu cầu gọi người đến ngồi cùng nên quán đã gọi tới.

Tags: truc tiep xsmb - xem tử vi năm 2021 | xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2