Thần may mắn sẽ phù trợ cho cung Hoàng đạo nào?
on 28th Tháng Bảy 2015
| 2079 views

Tuần này, các cung Hoàng đạo sẽ gặp không ít khó khăn về những suy nghĩ liên quan đến tương lai, sự trưởng thành. Cùng bao phu nu xem thần may mắn sẽ phù trợ cho cung Hoàng đạo nào nhé!

Ma Kết (22/12 – 20/1)
Vượt qua quãng thời gian “nhung nhớ” thật dài, Ma Kết cuối cùng đã làm hòa với người ấy và tiếp tục những giai đoạn ngọt ngào trong tuần này. Ban đầu, một số xích mích nhỏ sẽ làm giảm nhiệt độ của mối quan hệ trong những cuộc hẹn đầu tiên, tuy nhiên, Ma Kết chớ lo lắng, một câu nói dí dỏm hay động tác đáng yêu sẽ giúp bạn xua đi mọi ngại ngùng. Người ấy cũng sẽ dần nhận ra bạn đang thay đổi, nhạy cảm hơn, chu đáo hơn và luôn biết cách để bày tỏ sự yêu thương của mình.
Xử Nữ (24/8 – 23/9)
Hãy đảm bảo rằng túi tiền của bạn luôn đầy nhé Xử Nữ. Tuần này, hàng loạt các hội “cạ cứng”, hội bạn cũ, hội bạn mới đều không hẹn mà đến tìm bạn. Bạn sẽ phải “phiêu lưu” khắp mọi quán ăn để tụ tập với mọi người. Tuy có hơi ảnh hưởng tài chính, nhưng bù lại, Xử Nữ lại có dịp “xả xì-trét” trước những ngày làm việc cật lực đang đến gần. Hãy để bản thân hưởng thụ một tí nhé!
>> Xem thêm mat ngu 12 chom sao tại đây!
Kim Ngưu (21/4 – 21/5)
Dù đã quen với “cái mác” nghiêm túc, Kim Ngưu cũng gây bất ngờ với mọi người trong tuần này khi xung phong sửa sang nhà cửa, đảm đang mọi việc trong gia dinh. Lí do là gì nhỉ? Kim Ngưu đang có ý định dẫn một người cực kì quan trọng về nhà, việc “tút” lại vẻ đẹp của nơi ở chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch mà thôi. Ngoài ra, hội “bò vàng” cùng nhớ chăm chỉ luyện tập để duy trì sức khỏe và vóc dáng của bản thân nhé! Làn da của bạn đang có nguy cơ “đổi màu” trầm trọng vì những cuộc vui mùa hè đấy!
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Tuần này, mối quan hệ của Cự Giải có vẻ vẫn chưa hết “ngọt”. Ngoài các cuộc hẹn lãng mạn như mơ ước, nhà Cua còn có cơ hội được hưởng một chuyến du lịch mà người ấy đích thân chuẩn bị. Hãy sắp xếp ổn thỏa mọi chuyện trước khi quyết định dành thời gian thư giãn cho bản thân. Tuy nhiên, một số vấn đề về sức khỏe của Cự Giải sẽ khiến đối phương lo lắng, chuyến du lịch có thể bị hoãn lại. Dù sao thì sức khỏe của bản thân vẫn luôn quan trọng nhất phải không Cự Giải?
Thiên Bình (24/9 – 23/10)
Đây là khoảng thời gian thích hợp để tặng cho mình một khóa rèn luyện kĩ năng đấy Thiên Bình. Những suy nghĩ nghiêm túc về tương lai sẽ liên tiếp xuất hiện trong đầu bạn. Đừng vội vàng vứt nó ra khỏi đầu nhé, biết đâu Thiên Bình sẽ trưởng thành hơn sau khi cân nhắc kĩ càng những điều đó thì sao. Ngoài ra, Thiên Bình có xu hướng lặng lẽ cập nhật trạng thái trên mạng xã hội khi buồn, nếu muốn bản thân vui vẻ, hãy tìm kiếm bạn bè, những trò đùa và sự dí dỏm của họ sẽ giúp bạn khá lên đấy!

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2