The Conjuring 2 sẽ trở phim ghê sợ nhất màn ảnh
on 29th Tháng Chín 2015
| 582 views

The Conjuring (2013) đã trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng của nhiều người. Tuy nhiên, chính cha đẻ của phim là James Wan vẫn chưa cảm thấy thỏa mãn với độ ghê rợn của nó.

“The Conjuring 2” sẽ trở phim ghê sợ nhất màn ảnh

Và lần này khi bắt tay thực hiện phần hậu truyện của phim, James Wan quyết định can thiệp vào khâu nội dung. Ông đã lên ý tưởng, sau đó kết hợp cùng 2 nhà biên kịch của phần trước là Chad Hayes và Carey Hayes để hoàn tất kịch bản phim.

  • Mời bạn xem thêm nhiều video clip nong đang gây bão trên mạng.

Cảm thấy chưa ưng ý, James Wan thậm chí đã mời biên kịch của series đình đám The Walking Dead là David Johnson biên tập lần nữa để kịch bản trở nên thật hoàn hảo. The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist trở lại, hứa hẹn sẽ vô cùng đen tối, rùng rợn và trở thành biểu tượng mới của nỗi ám ảnh.

Nội dung của The Conjuring 2 sẽ dựa trên câu chuyện “săn ma” có thật của vợ chồng nhà Warren. Bối cảnh phim diễn ra tại một ngôi nhà ở quận Enfield, nước Anh, trong những năm cuối của thập niên 70. Tại đây, một bà mẹ đơn thân sống cùng 4 đứa con của mình.

Bọn trẻ đã chứng kiến những hiện tượng kỳ lạ như chiếc giường bị rung lắc không rõ nguyên nhân, tiếng gõ cửa ma quái vang vọng khắp căn nhà, ngăn kéo tủ bay qua bay lại trong đêm… 2 trong số 4 đứa trẻ bị ma quỷ quấy phá dữ dội hơn, thậm chí bị nhấc bổng lên không trung khi đang ngủ.

Chứng kiến mối nguy hiểm đang cận kề với con mình, bà mẹ đã mời hai nhà điều tra hiện tượng siêu nhiên là Ed và Lorraine Warren đến tìm hiểu. Với phần 2, sẽ chẳng còn câu chuyện ma ám nào nữa, mà chính thức trở thành cuộc truy lùng ma quỷ đầy nghẹt thở của nhà Warren.

Nữ diễn viên tài năng người Anh Frances O’Connor sẽ tham gia vào phần 2

Hai cái tên làm nên thành công của phần đầu là Patrick Wilson và Vera Farmiga sẽ tiếp tục vào vai cặp vợ chồng nhà Warren. Anh chàng phụ tá Drew (Shannon Kook-Chun đóng) cũng được giữ lại ở phần 2. Shannon sẽ tiếp tục sử dụng các thiết bị công nghệ cao cùng vợ chồng Warren xác định sự tồn tại của ma quỷ.

Bên cạnh đó, Frances O’Connor sẽ được bổ sung vào bộ sậu diễn viên của phim. Nữ diễn viên từng 2 lần được đề cử Quả Cầu Vàng này sẽ có nhiều đất diễn thể hiện những cung bậc cảm xúc đa dạng khi chứng kiến các hiện tượng poltergiest và sự tuyệt vọng khi các con mình rơi vào nguy kịch. Tác phẩm nổi tiếng gần đây nhất của Frances O’Connor là The Missing (2014).

The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist đang trong giai đoạn sản xuất, dự kiến bắt đầu “ám” các rạp trên toàn cầu vào 10 tháng 6 năm 2016.

Nguồn: TTVN

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2