Thế giới di động thiệt hại 9 tỷ đồng sau vụ cháy kinh hoàng
on 17th Tháng Hai 2016
| 532 views

Đây là hậu quả của vụ cháy kinh hoàng xảy ra vào ngày 30/1/2016. Không chỉ Thế giới di động, ga-ra ô tô nằm cạnh đó cũng gánh chịu thiệt hại lớn khi mất nhiều chiếc xe Bentley, Mercedes vốn rất đắt tiền.

Bạn có VPS chưa? Mua vps giá rẻ tại đây nhé

Vào trưa ngày 30/1 vừa qua đã xảy ra một vụ cháy lớn tại đường Cống Quỳnh (Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh). Theo người dân sinh sống tại địa phương, một tiếng nổ lớn vang lên tại khu vực ga-ra ô tô Thần Châu vào lúc khoảng 11 giờ sáng. Ngay sau đó, ngọn lửa bắt đầu bùng phát và lan sang các khu vực xung quanh.

Đám cháy lớn nhanh chóng bao phủ cửa hàng điện thoại Thế giới di động ngay cạnh đó và khiến khách mua hàng cùng các nhân viên tại đây phải nhanh chóng thoát ra ngoài để bảo toàn tính mạng.

Thế giới di động thiệt hại 9 tỷ đồng sau vụ cháy kinh hoàng

Hiện trưởng vụ cháy kinh hoàng sáng ngày 30/1. 

Vụ cháy đã gây ra thiệt hại không nhỏ khi ga-ra ô tô Thần Châu bị thiêu rụi toàn bộ nhà xưởng, máy móc. Tám chiếc ô tô các loại bao gồm 2 xe Bentley, 2 Mercedes, 1 Porsche, 1 Lexus, 1 BMW và 1 Land Rover bị thiệt hại trong đám lửa. Do đây toàn là các mẫu xe hơi đến từ các thương hiệu danh tiếng, thiệt hại của ga-ra ô tô này ước tính lên đến 20 tỷ đồng.

Thế giới di động thiệt hại 9 tỷ đồng sau vụ cháy kinh hoàng

Do đang là mùa mua sắm cuối năm, vụ cháy để lại nhiều hậu quả nặng nề cho cả Thế giới di động và ga-ra ô tô Thần Châu.

Bạn đã có tên miền chưa? Hãy nhanh tay đăng ký ten mien gia re tại đây nhé

Với Thế giới di động, do đang là vụ mua sắm cuối năm, đám cháy cũng gây nên những hậu quả rất nặng nề khi mà hàng hoá hiện đang được tích trữ trong kho với số lượng lớn. Bên cạnh chi phí mặt bằng cùng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, ngọn lửa đã làm hư hỏng nhiều thiết bị di động các loại với giá trị ước tính lên đến 9 tỷ đồng. Thế giới di động cho biết lô hàng của họ đã được mua bảo hiểm nên có thể giảm bớt được phần nào thiệt hại.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2