Thiếu tá CSGT bị kiểm điểm vì đòi nợ cô gái gần một tỷ đồng
on 11th Tháng Mười Một 2015
| 290 views

Cho rằng chị Hoa đã mượn gần tỷ đồng sau lần quen biết trong quá trình bắt xe vi phạm, thiếu tá CSGT cùng vợ nhiều lần đến nhà chị này chửi bới để đòi lại tiền.

Ngày 10/11, Đội Cảnh sát giao thông TP Phan Thiết, Bình Thuận cho biết vừa tổ chức họp kiểm điểm toàn đội với thiếu tá Nguyễn Quốc Anh và trình lên Công an TP Phan Thiết để có quyết định hình thức kỷ luật.

chi hoa

Trước đó, đại tá Nguyễn Văn Ly – Trưởng Công an TP Phan Thiết đã ký thông báo trả lời tố cáo của chị Hoa đối với thiếu tá Anh. Theo đó, tố cáo ông Anh có “hành vi vu khống, xúc phạm danh dự, cho người xâm phạm gia cư bất hợp pháp, đe dọa tính mạng người khác” là có phần đúng.

Theo đơn tố cáo, năm 2012, chị Hoa chạy xe máy trên đường thì bị thiếu tá Anh ra hiệu lệnh dừng xe, yêu cầu xuất trình giấy tờ. Do không mang theo giấy tờ xe nên cô năn nỉ và được ông Anh cho đi nhưng với điều kiện phải cho số điện thoại.

Thiếu tá Anh sau đó bị cho là liên tục nhắn tin, gọi điện thoại và cuối cùng cũng hẹn được “người đẹp” đi uống cà phê. Trong khoảng thời gian quen nhau, ông này thường xuyên đến nhà cô gái biếu tặng nước mắm, cá khô và nhiều quà cáp khác, nhưng không có tiền bạc với mục đích theo đuổi tình cảm.

Cũng theo tố cáo, khi biết sĩ quan CSGT đã có vợ con, chị Hoa cự tuyệt nhưng ông này vẫn theo đuổi. Sáu tháng trước, chị Hoa lấy chồng và xuất cảnh sang Singapore. Một tháng sau, vợ thiếu tá CSGT cùng nhiều người vài lần đến nhà chị Hoa yêu cầu trả gần một tỷ đồng đã mượn của chồng. Đòi tiền không được, họ chửi bới, đe dọa người nhà của chị Hoa.

Làm việc với cơ quan thanh tra Công an TP Phan Thiết, thiếu tá Anh phủ nhận có tình cảm yêu đương với chị Hoa. Theo ông Anh, trong thời gian quen nhau, ông đã cho chị Hoa mượn tiền nhiều lần, tổng cộng là 950 triệu đồng nhưng không có giấy tờ. Đến đầu năm nay, do chị Hoa không trả đúng hẹn nên ông đã đến đòi. Vợ ông biết chuyện cũng cùng nhiều người 6 lần đến nhà riêng chị Hoa yêu cầu trả tiền, gây mất trật tự.

Từ kết quả xác minh, Trưởng Công an TP Phan Thiết yêu cầu thiếu tá Anh kiểm điểm làm rõ trách nhiệm cá nhân và vận động người thân chấm dứt ngay việc đòi nợ chị Hoa; đồng thời yêu cầu chỉ huy Đội CSGT tổ chức họp kiểm điểm, đề ra hình thức xử lý sai phạm để có kỷ luật thích hợp đối với thiếu tá này.

->> Tuyển chọn những tập phim hai huoc trong series phim hài Mốc Meo

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2