Thu Ca quyết định nó rõ tình cảm với người thương
on 6th Tháng Mười 2015
| 335 views

Cuối cùng thì Thu Ca (Nhã Phương) cũng quyết định nói rõ tình cảm với người thương trong tập 16 “Người Đứng Trong Gió”.

Thương Đông Phong (Hà Việt Dũng) từ lâu, Thu Ca (Nhã Phương) chưa một lần nói lời yêu chính thức với anh. Không thể chờ đợi thêm nữa, cô quyết định viết thư, tỏ tình với Phong và hỏi ý anh về chuyện có thương cô hay không. Dù viết trong thư là “em sẽ thương anh mãi” nhưng cô không thể mãi đơn phương trong cuộc tình này. Gửi thư tỏ tình xong, Ca ra bờ sông ngồi thơ thẩn.
>>> Xem thêm video hai tại đây!
16-e3e9c
15-e3e9c
17-e3e9c
Một người khác cũng tỏ tình là Khảm – người chăn ngựa mới của trang trại. Khảm nói lời yêu với Nguyên Thảo (Thân Thúy Hà) và khẳng định anh là anh chứ không phải một Khánh (Mạnh Trường) thứ hai. Chuyện nhà đang rối ren, Thảo từ chối tình cảm của Khảm. Tuy nhiên, sau khi Khánh bị bắt, ngồi trong tù, hắn vẫn tiếp tục đe dọa gia đình Thảo, Thảo tìm Khảm hỏi về tình cảm của anh dành cho cô có còn như trước. Muốn bắt đầu một tình cảm mới là bởi Thảo không muốn sau này, con gái cô phát hiện ra mình có một người cha tàn độc như Khánh.
>>> Xem thêm tin hinh su tại đây!
12-e3e9c
13-e3e9c
21-e3e9c
Trong khi đó, trước khi bị bắt, Khánh đang tiếp tục thực hiện kế hoạch trả thù gia đình Thảo. Lần này, người phải chết là Ngọc Ái. Tuy nhiên, ông Đạt và Khảm đã đến kịp thời trước khi đàn em của Khánh ra tay. Ngọc Ái suýt chết, về nhà đổ hết mọi lỗi lầm lên đầu chị gái.
>>> Xem thêm 12 cung hoang dao tại đây!
6-e3e9c
7-e3e9c
11-e3e9c
Tập 17 Người Đứng Trong Gió phát sóng lúc 21h10 thứ Ba ngày 06/10 trên VTV3.
Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2