Tiết lộ những chòm sao thích bắt nạt người yêu nhất
on 11th Tháng Sáu 2015
| 684 views

“Các cô nàng thuộc chòm sao Song Tử cần tình yêu và sự an toàn. Cô ấy muốn được nâng niu, chiều chuộng, chăm sóc, được xem là người quan trọng nhất của ban trai. Tuy nhiên, bản tính hiếu động, hay thay đổi nên chòm sao Song Tử thường không hài lòng với chỉ một người tình…”

chom-sao-nu-thich-bat-nat-nguoi-yeu
Những chòm sao nữ này khi yêu rất thích bắt nạt người ấy

Quán quân: Chòm sao Bạch Dương

Theo xem tuoi vo chong, các cô nàng thuộc chòm sao Bạch Dương là chuyên gia giành quyền chủ động trong mối quan hệ yêu đương. Là người vô cùng nồng nhiệt, phản ứng của cô ấy không bao giờ lạnh nhạt. Cô ấy là chiếc lò sưởi được chất đầy củi, đang chờ đợi một chiếc diêm quẹt giúp mình bùng cháy. Nếu bạn là bạn trai của cô nàng thuộc chòm sao Bạch Dương, bạn sẽ thấy cô ấy vô cùng thú vị. Cô gái thuộc chòm sao Bạch Dương vừa mạnh mẽ, vừa cá tính, luôn muốn làm chủ cuộc chơi của hai người, lại siêu đanh đá mà. Chẳng có gì ngạc nhiên khi thấy một cô nàng thuộc cung hoàng đạo này chơi vật tay hay quát “yêu” bạn trai mình.

Á quân: Chòm sao Xử Nữ

Bề ngoài, chòm sao Xử Nữ (nhất là chòm sao Xử Nữ tuoi ti) có vẻ khá điềm tĩnh, đôi khi tỏ ra dửng dưng và khó gần nhưng thực ra, cô ấy lại thường ngờ vực, hơi sợ tình yêu. Một khi ban trai nào đó hóa giải được mật mã và mở được cánh cửa trái tim của chòm sao Xử Nữ, những tình cảm mạnh mẽ của cô ấy lập tức tuôn trào.

Trong mối quan hệ yêu đương, cô gái thuộc chòm sao Xử Nữ thường thích kiểm soát nó bởi cô ấy cần cảm giác an toàn. Tuy mang vẻ ngoài nữ tính, nhẹ nhàng nhưng các nàng Xử Nữ không ai hiền lành đâu nhé. Cô ấy cũng rất thích bắt nạt bạn trai của mình. Phải chăng đây là cách cô ấy yêu thương ai đó?

Hạng 3: Chòm sao Thần Nông

Các cô nàng thuộc chòm sao Thần Nông xem tu vi là người rất tình cảm, trìu mến và đòi hỏi cao. Cô ấy không quan tâm đến sự ve vãn tán tỉnh. Cô ấy cũng không tin vào sự sẻ chia. Những cô nàng thuộc chòm sao Thần Nông thường mất rất lâu để hoàn toàn tin tưởng bạn trai cũng như mối quan hệ đang có. Nhưng khi đã quyết định yêu, cô ấy sẽ khiến đối phương bị lôi cuốn vì sự bí ẩn mạnh mẽ trong mình. Cô ấy dễ dàng khiến bạn trai cảm thấy hạnh phúc hoặc rơi vào tuyệt vọng. Khi muốn bắt nạt các chàng trai, nữ Thần Nông sẽ không chỉ đơn giản tỏ ra đanh đá như các cung hoàng đạo khác. Cô ấy “bắt nạt” bạn trai mình bằng cách giận dỗi và im lặng cho đến khi chàng đó “đoán” được tâm ý của mình.

Hạng 4: Chòm sao Song Tử

Các cô nàng thuộc chòm sao Song Tử cần tình yêu và sự an toàn. Cô ấy muốn được nâng niu, chiều chuộng, chăm sóc, được xem là người quan trọng nhất của ban trai. Tuy nhiên, bản tính hiếu động, hay thay đổi nên chòm sao Song Tử thường không hài lòng với chỉ một người tình. Nếu bạn muốn trở thành người bạn trai duy nhất của cô ấy, bạn phải có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của Song Tử. Điều này chẳng dễ dàng đâu nhé. Chòm sao Song Tử nữ sẽ bắt bạn làm hết việc này đến việc khác, từ việc dễ đến những thứ oái oăm…tới khi cô ấy vừa lòng mới thôi.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2