Tin chuyển nhượng Aston Villa: Leon Bailey của Bayer Leverkusen bị phản diện
on 22nd Tháng Bảy 2021
| 583 views

Tin chuyển nhượng Aston Villa muốn có một cầu thủ tấn công khác mặc dù đã mang về Emi Buendia từ Norwich, và đã chứng kiến ​​một số hồ sơ dự thầu bị từ chối cho Emile Smith-Rowe của Arsenal; Tuyển thủ Jamaica, người còn hai năm trong hợp đồng của mình, đã được mọi câu lạc bộ hàng đầu ở Anh theo dõi trong vài mùa giải qua.

Aston Villa quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ ngôi sao bên lề chạy cánh được đánh giá cao của Bayer Leverkusen, Leon Bailey.

Tin chuyển nhượng Aston Villa: Leon Bailey của Bayer Leverkusen bị phản diện

Villa muốn ký hợp đồng với một cầu thủ tấn công khác mặc dù đã mang về Emi Buendia từ Norwich, và đã chứng kiến ​​một số đề nghị bị từ chối cho Emile Smith-Rowe của Arsenal.

Tờ Daily Mail khẳng định Villa hiện đã chuyển sang và Sky Sports News có thể xác nhận báo cáo của họ rằng Bailey, người đã được mời đến các câu lạc bộ Premier League vào mùa hè này, là một trong những mục tiêu của họ.

Cầu thủ 23 tuổi người Jamaica, người còn hai năm hợp đồng, đã được mọi câu lạc bộ hàng đầu ở Anh theo dõi trong vài mùa giải qua.

Mùa hè năm ngoái, tintucbong cho biết anh đang được Manchester United, Manchester City, Liverpool, Tottenham và Everton theo dõi – nhưng mức giá 40 triệu bảng của anh là quá cao.

Tiền đạo sinh ra ở Kingston, là bạn của Raheem Sterling của Man City, hiện còn một năm hợp đồng ở Đức, sẽ hết hạn vào năm 2023.

Bailey trước đây đã đủ điều kiện để chơi cho đội tuyển Anh do hai ông bà của anh ấy mang hộ chiếu Anh, và đang được giám sát bởi Gareth Southgate trước khi chọn đại diện cho quê hương Jamaica của anh ấy.

Bailey đã ghi 39 bàn và lập 26 bàn khác trong hơn 150 lần ra sân cho Leverkusen kể từ khi ký hợp đồng từ Genk vào năm 2017.

"Thông tin thể thao hôm nay, nhận định phân tích bóng đá hàng ngày chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi người nên xem thêm các nguồn chính thống để đính chính thông tin xác thực nhất. Xin cảm ơn."

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2