Tin vui cho các cầu thủ V-League 2016 sẽ có nhiều giải thưởng
on 5th Tháng Mười Một 2015
| 858 views

Trong quá trình chuẩn bị cho công tác tổ chức V-League 2016, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đang xem xét phương án điều chỉnh về các giải thưởng và các danh hiệu cá nhân mùa tới để tạo thêm không khí cạnh tranh cho các cầu thủ tham gia giải.

Tin vui cho các cầu thủ V-League 2016 sẽ có nhiều giải thưởng

Mùa tới các danh hiệu cá nhân có thể sẽ được trao theo từng vòng đấu

  • Tổng hợp link sopcast xem bóng đá trực tuyến.

Theo đó, thay vì trao các giải Cầu thủ xuất sắc nhất, Bàn thắng đẹp nhất… theo từng tháng như trước đây thì ở mùa tới, Ban tổ chức giải sẽ tổ chức bầu chọn và trao giải thưởng theo từng vòng đấu.

Nếu phương án này được triển khai trong mùa giải tới, thì cuộc đua đến các danh hiệu cá nhân kể trên sẽ “cô đọng” hơn và cũng diễn ra với tính cạnh tranh, chất lượng chuyên môn cao hơn.

Tuy nhiên, do mùa giải kéo dài tới 26 vòng đấu, nên việc các giải thưởng được trao sau mỗi vòng như trên có thể sẽ khiến chi phí cho phần thưởng tăng lên.

Chính vì thế, song song với việc nghiên cứu “thể thức mới” cho các giải thưởng cá nhân thì phương án này cũng đang được nghiên cứu cách để… tự kiếm được số tiền cần thiết cho việc trao thưởng mỗi tuần. Theo tìm hiểu, có thể các giải thưởng này sẽ trở thành các hạng mục quảng cáo mà V-League đưa ra cho các đối tác.

Cụ thể, các giải thưởng cá nhân của V-League sẽ nhận tài trợ và ghép tên với thương hiệu của nhà tài trợ theo công thức ghép tên như sau: Tên chính thức của giải Cầu thủ xuất sắc nhất vòng đấu = “thương hiệu nhà tài trợ giải thưởng cá nhân” + “Cầu thủ xuất sắc nhất vòng 1” + “thương hiệu nhà tài trợ chính” + “V-League 2016”.

Hiện tại, một số thương hiệu lớn đã tỏ ra rất quan tâm đến hình thức quảng cáo này.

Tuy nhiên, đại diện VPF cho biết, chỉ khi nào hợp đồng với nhà tài trợ chính được ký kết thành công thì V-League 2016 mới bắt tay vào các “hạng mục” nhỏ để tìm thêm nguồn thu cho giải đấu.

Nguồn: ole.vn

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2