Tình cảm của 12 chòm sao tuần 2 tháng 7
on 6th Tháng Bảy 2015
| 638 views

“…Bạn và nửa kia có thể sẽ xảy ra xung đột vào đầu tuần. Bạn đang gặp khá nhiều rắc rối trong cuộc sống và mọi chuyện dường như đã trở nên quá tải. Trách nhiệm gia đình và khó khăn trong công việc khiến bạn không còn đủ thời gian dành cho người ấy…”

chuyen tinh cam 12 chom sao
Chuyện tình cảm của bạn trong tuần này liệu có êm đẹp?

Chòm sao Bạch Dương

Theo xem boi tinh yeu, chuyện tình cảm của bạn có chút khó khăn trong tuần này. Bạn cảm thấy dường như tất cả năng lượng vốn được dành cho gia đình và người yêu giờ lại phài dùng để đáp ứng yêu cầu của sếp. Họ làm bạn thấy quá tải với nhiều đòi hỏi trong công việc ngay từ đầu tuần, mọi thú vui của bạn có nguy cơ tiêu tan hết. Đừng để điều đó xảy ra, thay vào đó, hãy cố gắng quản lý lịch làm việc thật khoa học và tranh thủ thời gian trống để tận hưởng cuộc sống. Ngày thứ tư, người ấy sẽ hỗ trợ bạn xây dựng những ước mơ hoặc mục tiêu lớn trong đời.

Chòm sao Kim Ngưu 

Chìa khóa cho hạnh phúc của bạn tuần này nằm trong các mối quan hệ xã hội. Nếu đã có người yêu, hãy dành thời gian này để tận hưởng cuộc sống với bạn bè và cả người ấy. Bạn có thể tham dự một buổi ra mắt phim, chương trình nghệ thuật hoặc sự kiện liên quan tới tâm linh. Bạn và nửa kia sẽ có nhiều gắn bó hơn khi cùng tham gia sáng tạo trong một nhóm. Nếu đang độc thân, bạn có thể gặp một người đặc biệt khi tham gia các sự kiện trên.

Chòm sao Song Tử 

Tuần này, bạn hãy cố gắng để không xảy ra bất đồng với nửa kia về chuyện tài chính. Bạn cảm thấy mình đang cật lực kiếm tiền và đưa hết cho người ấy giữ, bản thân không được có quyết định nào liên quan đến vấn đề đó. Trước khi nghĩ đến việc tự mình giữ tiền, hãy nhìn lại xem nửa kia của bạn đã cố gắng thế nào và làm tốt vai trò cân bằng chi tiêu như thế nào. Họ biết cách quản lý, chi tiêu để tốt cho tương lai của cả hai.

Chòm sao Cự Giải 

Bạn và nửa kia có thể sẽ xảy ra xung đột vào đầu tuần. Bạn đang gặp khá nhiều rắc rối trong cuộc sống và mọi chuyện dường như đã trở nên quá tải. Trách nhiệm gia đình và khó khăn trong công việc khiến bạn không còn đủ thời gian dành cho người ấy. Và bạn cũng cảm thấy rất thất vọng về phản ứng tiêu cực của họ. May mắn thay, cuộc nói chuyện thẳng thắn sau hôm thứ tư sẽ khiến mọi thứ dễ thở hơn. Nếu bạn muốn sớm ổn định, hãy cùng người ấy đi xem tuoi và tổ chức lễ cưới đi thôi.

Chòm sao Sư Tử

Công việc hay sức khỏe có thể làm Sư Tử cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi ngay từ đầu tuần. Nếu bạn có thể chia sẻ nỗi sợ hãi với nửa kia, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì điều mà họ làm cho bạn. Ngày thứ tư, khi đã quá mệt mỏi, bạn hoàn toàn có thể ngả vào vòng tay người ấy để khôi phục lại tinh thần. Bạn có thể cho phép mình gục ngã và làm lại từ đầu. Người ấy sẽ là gối đỡ cho bạn.

Chòm sao Xử Nữ 

Bạn cảm thấy bị cuốn hút mạnh mẽ bởi một người nào đó, nhưng đồng thời cũng có nhiều khúc mắc trong suy nghĩ, không thể lý giải nổi. Người ấy khiến tình cảm của bạn dậy sóng và mất kiểm soát. Bản năng cho bạn biết, bạn cần phải làm bất cứ điều gì để thôi nghĩ về người ấy cũng như ngăn chặn các tổn thương sau này. Tuy nhiên, mọi thứ hoàn toàn không có hiệu quả. Ngày thứ tư, một người bạn nhắc nhở bạn rằng, tình yêu nếu không có rủi ro thì cũng có thể sẽ không có trái ngọt.

tinh cam cua 12 chom sao
Xử Nữ tuần này bị cuốn hút mạnh mẽ bởi một người nào đó

Chòm sao Thiên Bình

Bạn cảm thấy người ấy không hoàn toàn ủng hộ mình theo đuổi những tham vọng nghề nghiệp mới. Trong khi đó, bạn đang cân nhắc việc thay đổi nghề nghiệp, khám phá những công việc mới, và điều đó không có nghĩa là chắc chắn bạn sẽ thất bại. Bạn cần phải phát triển các kĩ năng nếu muốn thoát khỏi tình trạng nhàn nhã hiện tại và theo đuổi công việc chuyên nghiệp hơn. Bạn có khả năng và đừng để người ấy làm lơ là tư mục tiêu, nếu không bạn có thể gặp trở ngại trong tuần này.

Chòm sao Bò Cạp

Xem tu vi 2015 dự đoán, bạn và nửa kia lên kế hoạch du lịch cùng nhau, trải nghiệm một thế giới hoàn toàn mới. Đây có thể là chuyến đi nước ngoài, hoặc tới những địa phương kỳ lạ, nhiều mộng mơ, hoặc cũng có thể là một chuyến đi liên quan tới tinh thần. Một khả năng khác là bạn sẽ tự thăm dò, khám phá những điều bí ẩn, chẳng hạn như tìm hiểu về phái mật tông. Có thể nói rằng, tuần này của bạn sẽ khá thú vị.

Chòm sao Nhân Mã 

Bạn dường như đang dành phần lớn thời gian trong tuần này để suy nghĩ về tài chính của mình và nửa kia. Hôm thứ hai, bạn cảm thấy có sự thôi thúc trong việc kiểm soát tiền bạc và tính toán xem hai người đã đóng góp bao nhiêu cho cuộc sống chung. Điều này bắt nguồn từ việc bạn cảm thấy mình đang phải chi nhiều hơn so với người ấy. Nếu vậy, hãy nói chuyện thẳng thắn với người ấy vào ngày thứ tư. Hai người sẽ tìm ra giải pháp được xem là khá dễ dàng cho việc xử lý vấn đề trên.

Chòm sao Ma Kết

Bạn đang cố gắng kiểm soát mối quan hệ của mình, nhưng càng cố trói buộc thì lại càng hỏng. Đây không phải thời điểm thích hợp để buộc người ấy làm theo bất cứ điều gì. Họ sẽ cảm thấy mất tự do và đang bị đẩy vào tình trạng ràng buộc đến khó chịu. Điều này sẽ khiến người ấy có tư tưởng muốn sổ lồng. May mắn thay, tới ngày thứ tư, bạn sẽ có thời gian trao đổi với người yêu về tất cả các vấn đề. Nếu cần phải thực hiện một quyết định, hai người sẽ cùng nhau trò chuyện và xem xét lại vai trò của từng người. Hãy nhẫn nại chờ đợi.

Chòm sao Bảo Bình

Bạn và người yêu đang quyết định cùng nhau thực hiện kế hoạch cải thiện sức khỏe cho bạn. Hai người có thể giúp đỡ nhau tập thể dục hoặc đặt ra mục tiêu dinh dưỡng. Trong quá trình này, thật tốt khi luôn có người kia ở bên cạnh cổ vũ, điều này sẽ giúp bạn nhanh thành công hơn. Trong trường hợp bạn đang trải qua cuộc khủng hoảng về y tế, thời gian này sẽ giúp bạn có cơ hội thảo luận với người yêu về các lựa chọn của họ. Và bạn sẽ nhận được những lời nói thực sự ấm lòng.

Chòm sao Song Ngư

Một trong những người bạn của Song Ngư đang can thiệp quá nhiều vào đời sống riêng tư của bạn, đặc biệt là thường xuyên nhắc đến chuyện tình yêu. Họ nói người bạn đang hẹn hò không đủ tốt, không xứng đáng. Nếu điều này xảy ra, cũng đừng quá ngạc nhiên, người đó chỉ đang muốn phá mối quan hệ của bạn thôi. Cũng nhờ đó mà bạn và người yêu càng tin tưởng và gắn bó với nhau hơn. Còn với người bạn kia, đơn giản để quyết định chia tay hoàn toàn, không còn là bạn bè gì nữa.

Nguồn: http://12congiap.vn/tu-vi-tron-doi.html

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2