Tình yêu vốn là thứ tình cảm thiêng liêng, ai cũng nên trải qua một lần
on 14th Tháng Mười 2015
| 503 views

Tình yêu vốn là thứ tình cảm thiêng liêng, ai cũng nên trải qua một lần. Tuổi trẻ sẽ qua đi rất nhanh và nhạt nhẽo nếu không có tình yêu làm màu.

Chị tôi mải chơi, chỉ ham vui chẳng bao giờ nghĩ tới chuyện chồng con. Rồi đến khi có người đàn ông nào đến tìm hiểu, chị cũng lắc đầu ngao ngán. Chị nói, chị chưa thích lấy chồng. Nghe người ta nói, chị là người xinh đẹp nên thiếu gì người yêu, chị càng tự kiêu và càng không muốn yêu đương ai hết. Tới lúc chị nhận ra mình không còn trẻ nữa, quay lại thấy chẳng còn ai xung quanh mình. Chị đã chơi với những người ít tuổi hơn nhiều năm nay quá. Và giờ, bạn bè chị, con cái, yên bề gia thất hết cả rồi.

>>> Xem thêm 12 cung hoang dao tại đây!

Chị đợi người đến tìm hiểu chị, không có ai. Những người đàn ông hết lời tán tỉnh chị, giờ gặp chị cũng chỉ một nụ cười xã giao. Chị không còn nhiều người theo đuổi như trước kia. Đàn bà có thì, con gái trẻ cũng lớn và đẹp hơn nhiều, chị không còn chỗ đứng trong giới nữa. Chị dần mất màu, mất hết cả nhan sắc và sự tự tin.

Capture
Bạn tôi, vì thiếu nhan sắc nên không tự tin đối diện với đàn ông. Người nào được mai mối cô ấy cũng từ chối, không phải vì không thích mà là vì không dám thích. (Ảnh minh họa)

Nơi của chị đứng, bây giờ có người khác thế vào. Ham vui, ham chơi đến ngày mỏi chân, mỏi gối mới dừng lại, nhưng chị đã dừng lại quá muốn. Để đến bây giờ, chị mải miết đi tìm người đàn ông chị thích ngày đó. Không ngờ, anh ấy cũng đã đi lấy vợ, không thể chờ được chị thêm. Hết thật rồi… chị muốn yêu mà không được, một lần được yêu cũng không xong. Giờ có gặp ai, cũng chỉ là mối lái, miễn cưỡng, không thể lãng mạn ngọt ngào như thuở thanh niên. Chị ơi, tại chị cả, chị đã phí hoài tuổi xuân vào những cuộc phưu lưu mà không nhận ra, tình yêu mới là phép màu hạnh phúc, mới là sự diệu kì, mới là điều mà mỗi một người cần phải trải qua. Có hạnh phúc, có khổ đau, có vui có buồn nhưng đó mới là yêu, mới là sống thật với mình.

>>> Xem thêm tam su gia dinh tại đây!

Chị đã già, cuộc đời ngắn lắm, sao chị không yêu. Giờ có muốn cũng đã muộn rồi…

**

Bạn tôi, vì thiếu nhan sắc nên không tự tin đối diện với đàn ông. Người nào được mai mối cô ấy cũng từ chối, không phải vì không thích mà là vì không dám thích. Cô ấy thường nói với tôi rằng ‘không biết họ có thích mình thật lòng không, có yêu mình thật lòng không. Mình xấu thế này thì ai yêu chứ. Ngoài kia còn biết bao nhiêu cô gái xinh đẹp, sao họ không yêu, lại chọn mình?’. Cứ tư tưởng sợ hãi như vậy nên mãi mãi, cô ấy chưa có người yêu, người người sốt ruột. Ai cũng mong cho bạn tôi sớm có chỗ bầu bạn để vui vẻ, xua tan không khí buồn tủi trên khuôn mặt.

>>> Xem thêm tam su tham kin tại đây!

Tôi thúc giục bạn nhiều lần, cứ yêu đi đừng ngần ngại. Cuộc đời ngắn lắm, cứ yêu đi đừng sợ ai. Nếu cứ sợ ngày mai họ không yêu mình nữa thì sao dám bắt đầu. Tương lai có ai nói trước được, hứa hẹn nhiều rồi cũng thất hứa mãi đó thôi. Đừng nghĩ xa xôi, biết rằng hôm nay ta yêu và được sống thật với lòng mình, được thương yêu chính người mình yêu, thế là đủ. Ngày mai có ra sao, kệ ngày mai. Lo lắng những điều xa xôi ấy, chỉ làm bản thân mệt mỏi, chỉ làm mình mất tự tin.

**

Rồi bạn tôi có người yêu. Tôi cố gắng mai mối cho bạn một người. Lúc đó, bạn không tự tin cho lắm rằng anh này thích mình thật. Tôi bảo bạn thay đổi ngoại hình, cách ăn mặc. Mình không có khuôn mặt xinh như người ta thì phải tạo được phong cách riêng, đáng nhớ. Bạn khác hẳn. Anh bạn tôi cũng ưng ý cô bạn này hơn. Hai người họ cứ tìm hiểu qua lại, cuối cùng yêu nhau từ bao giờ không hay. Tiếp xúc với đàn ông nhiều, cô ấy mạnh dạn hơn hẳn, nói chuyện vui vẻ hơn trước. Ban đầu, tôi là cầu nối, sau dần tôi đã chẳng còn đi chung cùng với họ.

Sau một thời gian, tôi nhận được tin tốt, họ đã yêu nhau. Cô bạn hồ hởi cám ơn tôi, rồi ca ngợi người yêu hết lời. Cô ấy nói, thật may là có tôi giới thiệu không đến giờ, vẫn chưa biết cảm giác được yêu, được lo lắng, quan tâm, cung phụng là gì. Thật hạnh phúc biết bao…

Tình yêu vốn là thứ tình cảm thiêng liêng. Tuổi trẻ sẽ qua đi rất nhanh và nhạt nhẽo nếu không có tình yêu làm màu. Yêu đi đừng ngại. Đời người ngắn lắm. Hãy mạnh dạn nói lời yêu, đừng để những tiếc nuối và ân hận. Cứ yêu đi, yêu hết mình, ngày mai có ra sao, để ngày mai tính. Đời người ngắn, tuổi trẻ càng ngắn, nên phải sống và hưởng thụ điều thiêng liêng nhất của đời người, là yêu và được yêu.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2