Tôi không còn trinh tiết
on 24th Tháng Chín 2015
| 371 views

Tôi không còn trinh tiết, nói đúng hơn là không có giọt máu nào trong đêm tân hôn để chứng minh sự trong trắng của tôi.

Thế nhưng, tôi chẳng thể nào biện minh cho mình vì dù tôi có nói sao đi chăng nữa, chồng tôi cũng không tin tôi. Anh gìn giữ cho tôi, anh chờ đợi giây phút tôi trao thân cho anh. Đó là giây phút thiêng liêng nhất, giây phút anh trân trọng nhất. Vậy mà cuối cùng, anh lại hụt hẫng, một kết quả khiến anh thất vọng tràn trề. Cả tôi cũng thế…

>>> Xem thêm thơ tình buồn tại đây!

Ngay trước mặt tôi đây không phải là anh, người đàn ông tôi yêu tha thiết. Anh thay đổi hoàn toàn khi nghĩ, tôi đã ngủ với gã nào đó trước anh nhưng vẫn luôn miệng thề thốt với anh rằng, anh là người đàn ông đầu tiên của đời tôi. Có thể nói gì hơn đây ngoài những lý do tôi nghi ngờ nó đã cướp đi sự trong trắng của tôi. Nhưng muôn vàn sự biện minh càng làm cho chồng khó chịu hơn. Anh nghĩ những người con gái không còn trinh tiết như chúng tôi chắc chắn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều câu chuyện cảm động để khiến các anh chồng tin tưởng. Và tôi bắt đầu trở thành kẻ lừa dối trong mắt anh.

trong trang
Tôi cũng từng nghĩ, thời đại này, trinh tiết không còn quan trọng nữa, quan trọng hơn cả chính là người ta yêu thương nhau thật lòng. (hình minh họa)

>>> Xem thêm nhung cau noi hay ve tinh yeu tại đây!

Tôi cũng từng nghĩ, thời đại này, trinh tiết không còn quan trọng nữa, quan trọng hơn cả chính là người ta yêu thương nhau thật lòng. Nhưng chồng tôi không nghĩ vậy. Anh không cam lòng nhìn người đàn bà của mình đã ngủ với người khác. Thật ra, tôi chưa từng qua lại với ai ngoài anh. Chỉ là, bây giờ, có nói thế nào cũng không được. Tôi đâu biết nguyên nhân tại sao. Có thể do ngày bé tôi đi xe đạp bị ngã và đã mất đi ‘cái ngàn vàng’. Có thể tôi tập thể dục, thể thao nhiều nên không còn trong trắng. Nhưng tôi vẫn chắc như đinh đóng cột với anh là mình còn là con gái. Nào ngờ…

Anh nghĩ tôi lừa để được cưới anh chứ nếu biết trước tôi không còn trong trắng, anh đã suy nghĩ lại. Hoặc là, tôi nên thú nhận với anh trước khi mọi chuyện bị bại lộ, may ra anh còn có chút niềm tin nơi tôi. Thật sự quá trớ trêu, sự thật mà anh nói là tôi đã ăn nằm với người khác, nhưng tôi xin thề với anh, tôi chưa từng qua đêm với ai. Tôi khổ tâm lắm, bao nhiêu ngày nghĩ ngợi chuyện này. Và cũng vì vậy, từ ngày cưới nhau, vợ chồng tôi chưa có được một câu ngọt ngào. Anh tự dằn vặt mình vì lấy tôi, vì tin tưởng tôi.

Tôi đã thề độc với anh rằng, nếu như tôi có ăn ngủ với người đàn ông nào trước anh thì cả nhà tôi sống không ra sống, tôi sẽ bị trời trừng phạt thích đáng. Vậy mà anh vẫn không tin tôi. Tôi còn phải nói gì nữa đây thì anh mới tin. Anh nhất định cho rằng, đó chỉ là lý do tôi biện minh cho sự sai trái của mình chứ thề thốt mà làm gì, ai chẳng thề thốt được. Tôi thề độc anh cũng không tin.

>>> Xem thêm hosting tại đây!

Tại sao anh vẫn nặng gánh chuyện trinh tiết như vậy? Không còn trinh thì đã làm sao? Anh định cả đời đeo đuổi chuyện này và mang nó ra để hành hạ tôi sao?

Tôi nói với anh, nếu thực sự không chịu được chuyện đó, anh hãy quyết định ly hôn, tôi sẽ không níu kéo anh nữa. Nhưng anh nói là không thể li dị dễ dàng như vậy. Anh đã cưới tôi, tốn công tốn sức, tốn tiền tốn của để có được tôi thì đừng hòng bỏ tôi dễ như thế. Anh muốn sống với tôi để hành hạ tôi cả đời này, để tôi phải khổ sở vì anh. Vợ chồng mà như vậy thì sống làm gì, có phải chỉ làm nhau thêm khổ không?

Rồi chúng tôi cũng có với nhau một đứa con. Bao nhiêu năm qua đi, tôi nghĩ rằng, anh đã hoàn toàn quên chuyện cũ nên mới chấp nhận có con với tôi. Vậy mà khi đứa trẻ vừa sinh ra, anh nhìn trước nhìn sau xem con có giống anh không. Ai tới nhà chơi mà nói con không giống bố là anh tức lắm. Đau khổ hơn là anh mang con đi xét nghiệm ADN để xem con có phải là con anh không.

Chuyện cũ đã qua nhưng giờ anh làm vậy tức là anh không tôn trọng tôi. Cưới anh hơn một năm chúng tôi mới có con, anh làm vậy khác gì anh đổ cho tôi đi ngoại tình? Tôi buồn lắm, sống những ngày bên chồng mà như người vô hồn. Anh thật ác độc, thật không xứng đáng làm người đàn ông của tôi và chắc chắc khó có thể làm chỗ dựa cho mẹ con tôi nương tựa vào. Chồng như vậy thì đúng là, thà không lấy còn hơn.

Bây giờ có con rồi, mọi chuyện cũng đã rồi nên tôi đành nín nhịn, chiều theo ý anh hết. Nhưng tôi không biết được rằng, tương lai sẽ có chuyện gì xảy ra nếu anh không thay đổi suy nghĩ về vợ mình. Thật thất vọng khi có một người chồng như thế.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2