Top 3 chòm sao dễ thoát kiếp độc thân cuối năm 2015
on 19th Tháng Mười 2015
| 378 views

Xem boi tinh yeu và dự đoán chuyện tình duyên của những chòm sao này thấy cuối năm sẽ cực tốt. Bạn sẽ nhanh chóng thoát được kiếp FA trong khoảng thời gian cuối năm sắp tới. Cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh 3 chòm sao sẽ có đường nhân duyên cực tốt trong khoảng thời gian sắp tới nhé!

1. Kim Ngưu

Xem tử vi thấy rằng trong những tháng cuối năm 2015 này, chòm sao Kim Ngưu sẽ có đường tình duyên rất thuận lợi, tình yêu lứa đôi dạt dào, thắm thiết. Theo dự đón thì có thể sớm nhất là trong cuối tháng này, bạn sẽ gặp được nửa kia hoàn hảo mà bản thân chờ đợi bấy lâu nay.

thoat-kiep-doc-than

Ngoài ra, theo xem bói bài thấy rằng vận đào hoa vẫn sẽ luôn bám sát theo bạn. Cho dù bạn đã tìm được gấu ưng ý, nhưng vẫn có không ít vệ tinh vây quanh. Nếu lúc này bạn không tỉnh táo và lý trí, e rằng sẽ đánh mất cơ hội được “cùng chung một mái nhà” với ý trung nhân hoàn hảo của mình đó.

2. Ma Kết

Trong số 12 cung hoàng đạo thì Ma Kết là một trong số nhừng chòm sao coi trọng tình cảm nhất nên họ thường rất tỉ mỉ trong khâu tuyển chọn người yêu. Hơn thế, theo xem bói bài thấy rằng mẫu người lý tưởng mà họ thích lại vô cùng đặc biệt, nên cảm giác khó gặp như kiểu “hàng hiếm”. Tuy nhiên, dù có hiếm tới đâu thì trong những tháng cuối năm này bạn vẫn có duyên để gặp gỡ và trao đổi niềm tin yêu nồng cháy.

Có điều, tình hình tài chính của chòm sao này đang gặp chút vấn đề nho nhỏ. Nếu bạn mải mê đắm chìm trong niềm vui “được mùa” về tình cảm, bạn sẽ rất dễ rơi bị rơi vào tình trạng viêm màng túi. Hãy tỉnh táo, phân biệt rõ ràng tình yêu và công việc, chắc chắn mộtngười thông minh như bạn sẽ cân bằng được tất cả.

3. Xử Nữ

Xem bói tình yêu thấy rằng bắt đầu từ tháng 10 cho tới cuối năm, chuyện tình duyên, thậm chí cả tài lộc của cung hoàng đạo này đều “tăng nhiệt”. Đặc biệt, vào những ngày cuối tháng 10 này, vận đào hoa của bạn đang đi lên cực vượng, cơ hội gặp được nửa kia tâm đầu ý hợp là rất cao. Tình yêu của hai bạn sẽ phát triển với tốc độ nhanh khủng khiếp, vượt ra ngoài tầm dự đoán.

Có thể đối tượng mà bạn đang tìm kiếm ở trên lại chính là người bạn thân thiết của bạn. Mối quan hệ này lại được bạn bè và người thân ủng hộ vô cùng nhiệt tình, hứa hẹn một “happy ending” cực hoành tráng đấy.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2