Top 3 con giáp cần tránh vận hạn, xui xẻo trong tháng 9 này
Posted by datnv on 7th September 2018
| 1364 views

Theo tu vi 2019 trong tháng 9 này những con giáp sau đây cần tránh vận hạn, xui xẻo nếu không muốn gặp nhiều điều không tốt, làm sao tránh khỏi xui xẻo? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tuổi Sửu

 Xem tử vi tháng 9 dương, người tuổi Sửu muốn thoát khỏi vận hạn thì trong tháng này tốt nhất nên hạn chế đi tới những nơi hẻo lánh. Mọi việc dù có rối ren đến đâu thì cũng sẽ có cách giải quyết, bản mệnh chớ nên thấy khó mà bỏ cuộc, hãy nhìn mọi thứ 1 cách đơn giản hơn, bắt đầu từ việc dễ đến việc khó thì tất thành công.
Người tuổi Tị, tuổi Mão, tuổi Dậu là quý nhân của con giáp này, sẽ mang tới cho tuổi Sửu nhiều điều may mắn tốt lành. Nên tránh gây chuyện với người tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Ngọ, đó chính là tiểu nhân mang nhiều xui xẻo, gây họa cho tuổi Sửu đó.
Màu trắng, tím, đen là những màu sắc cát tường mang lại cát khí, giúp cho con giáp này dễ dàng có được vận may, xua tan hung hiểm.

Tuổi Ngọ

Xem xem tử vi trọn đời thì tháng 9, người tuổi Ngọ cần phải thận trọng với những chuyện giấy tờ, kí kết. Đừng quá tin người mà cuối cùng bao nhiêu xui xẻo mình gánh hết.
Trong tháng có điềm báo thị phi, nhất là nữ mệnh càng dễ vướng phải họa này. Bản mệnh cần phân biệt rõ chuyện nào nên nói, chuyện nào không nên nói. Đừng tùy tiện bàn luận về chuyện người khác mà gây thù chuốc oán, đến tiền đồ cũng xấu đi.
Người tuổi Dần, tuổi Tuất, tuổi Mùi sẽ giúp cho bản mệnh những lúc khó khăn, tưởng chừng không gì có thể cứu vãn được, hãy giữ mối quan hệ tốt với những con giáp này. Ngược lại, tiểu nhân mang xui xẻo sẽ là người tuổi Dậu, Tý, Sửu, bản mệnh nên đề phòng là hơn.
Màu sắc may mắn cho tuổi Ngọ tháng này là màu đen và hồng.

Tuổi Dậu

 Trong tháng 9/2018, người tuổi Dậu nên chú tâm làm tốt việc của mình là hơn. Đừng ham hố lo chuyện bao đồng mà cuối cùng việc không đâu vào đâu, còn gặp phải họa thiệt thân.
Chuyện tình cảm có thể sẽ có những tín hiệu không lành, nhưng nếu muốn giảm bớt xui xẻo thì bản mệnh cần phải bao dung và vị tha hơn. Điều đó không có nghĩa là mù quáng tin theo lời bất cứ ai, bởi bạn dễ bị lợi dụng tình cảm và lừa gạt trong khoảng thời gian này.
Quý nhân mang may mắn cho tuổi Dậu là người tuổi Thìn, Tị, Dậu, bản mệnh nên giữ mối quan hệ tốt với những con giáp này. Còn nếu bản mệnh muốn hợp tác làm việc, kinh doanh thì tốt nhất nên tránh xa người tuổi Mão, Tuất, Ngọ, họ có thể khiến cho bản mệnh gặp vận xui.
Đỏ và xanh là màu sắc mang may mắn tới cho tuổi Dậu.
Theo: 3n.com.vn
Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2