Top 3 con giáp đau đầu vì tình
on 11th Tháng Bảy 2015
| 871 views

“…Bề ngoài có vẻ như người tuổi Ngọ khá vô tư, không quan trọng hóa chuyện tình cảm, nhưng thực chất ẩn sâu trong trái tim là tâm trạng lo lắng, bất an vì sợ bị tổn thương….”

top 3 con giap dat trai tim tren li tri
Con giáp đặt trái tim trên lí trí

Quán quân: Con giáp Sửu

Theo xem tu vi tron doi, bản tính ôn hòa và điềm tĩnh giúp người thuộc con giáp Sửu suy xét thấu đáo và chu toàn mọi việc trước khi đưa ra quyết định quan trọng nào đó, tình yêu cũng không ngoại lệ. Họ mong muốn có được những trải nghiệm thú vị trong mối tình lâu bền nên thường “kén cá chọn canh”, cân nhắc kỹ lưỡng tiêu chuẩn chọn người yêu.

Con giáp Sửu thường suy nghĩ quá nhiều, lại có phần kỳ vọng, thậm chí là tham vọng về đối phương nên người tuổi này lúc nào cũng tự cho rằng mình đã đặt lí trí lên trên trái tim. Tuy vậy, thực chất trái tim họ thường phải điên đảo về chuyện tình cảm, day dứt tìm cách chọn lựa đối tượng phù hợp, rồi cuối cùng bỏ lại tất cả mọi suy nghĩ mà lí trí quyết định, chạy theo tiếng gọi của trái tim.

Thậm chí, tiếng nói của trái tim bủa vây lấy con giáp Sửu mọi lúc mọi nơi, chi phối nhiều đến chuyện học hành và các hoạt động khác của cuộc sống. Tốt nhất là khi đã tìm thấy mục tiêu phù hợp, người tuổi Sửu cần chớp lấy thời cơ mà tăng tốc chinh phục tình cảm đối phương, xem tuoi vo chong hợp là rước nàng về dinh ngay lập tức. Thà hành động nhanh gọn còn hơn cứ ngồi đó suy nghĩ vẩn vơ để rồi cuối cùng vẫn lựa chọn một con đường giống nhau.

Á quân: Con giáp Mùi

Vốn vui vẻ, thẳng thắn lại lạc quan nên người thuộc con giáp Mùi thường chọn cách đối diện với mọi chuyện một cách trực diện và quang minh lỗi lạc, dùng toàn bộ bằng lí trí và không chút hồ đồ. Ấy vậy mà trong chuyện tình cảm lại trái ngược.

Vì trái tim quá đắm chìm trong cảm giác hạnh phúc của tình yêu, xem tuoi con giáp này không còn tỉnh táo để suy nghĩ những chuyện khác, lúc nào cũng trong tình trạng “tâm hồn treo ngược cành cây”, mơ hồ, không thực tế.

Một khi đã “nằm gọn” trong lưới tình, sự lý trí và khả năng tư duy sáng suốt của người tuổi Mùi bỗng nhiên “bốc hơi”. Họ điên đảo, thậm chí trái tim trở nên mù quáng.

Điều này không nên chút nào, tuổi Mùi cần tỉnh táo và điềm tĩnh hơn trong việc kiểm soát cảm xúc của mình trong chuyện tình cảm nhé, tránh làm tổn thương chính mình khi tình yêu có dấu hiệu rạn nứt.

Hạng 3: Con giáp Ngọ

Con giáp Ngọ có tính ham vui bẩm sinh, thích cuộc sống tự do bay nhảy và biến hóa đầy màu sắc. Chuyện tình yêu dường như cũng bị “nhiễm” tính cách này của họ. Vậy nên, những mối tình kiểu sét đánh hay ngắn ngủi thường xảy tới với người tuổi này.

Bề ngoài có vẻ như người tuổi Ngọ khá vô tư, không quan trọng hóa chuyện tình cảm, nhưng thực chất ẩn sâu trong trái tim là tâm trạng lo lắng, bất an vì sợ bị tổn thương.

Họ dùng lí trí khá nhiều, muốn yêu nhưng lại sợ bị tổn thương vì không có đủ dũng khí để vượt qua mọi trở ngại, vậy nên trong họ tồn tại nhiều mâu thuẫn đối lập về chuyện tình cảm. Trong họ như đang giằng xé, điên đảo những suy nghĩ không nhất quán. Nhưng cuối cùng, những lí trí rằng có thể vượt qua được nỗi cô đơn chẳng thắng nổi được trái tim khao khát yêu thương.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2