Top 3 cung hoàng đạo nữ là chúa ‘hoang tưởng’
on 23rd Tháng Chín 2015
| 742 views

Ở bài viết này bạn sẽ tìm hiểu về nội dung Khám bệnh ‘hoang tưởng’ cho top 3 cung hoàng đạo nữ.Cùng 12 cung sao khám phá xem những cung hoàng đạo nữ nào là chúa hoang tưởng nhé! . Chúc bạn có được những thông tin lý thú và bổ ích tại 12 cung hoàng đạo.

Theo khảo sát về căn bệnh ‘hoang tưởng’ trong 12 cung hoàng đạo thì tỉ lệ các cung hoàng đạo nữ nhiễm phải chứng bệnh này hoàn toàn cao hơn so với các cung hoàng đạo nam đấy nhé, một điều còn đặc biệt hơn là trong số 12 cô nàng này thì dẫn đầu là top 3 nàng mắc phải hội chứng hoang tưởng cực kỳ cao đã thế còn thường ‘giấu bệnh’ của mình, và đây là kết quả 12 cung sao đã ‘khám’, cùng điểm danh các cung hoàng đạo nữ này nha!

Top 3 cung hoàng đạo nữ là chúa 'hoang tưởng'
Top 3 cung hoàng đạo nữ là chúa ‘hoang tưởng’

Cách đọc Top 3 cung hoàng đạo nữ là chúa ‘hoang tưởng’

TOP 1 – Kim Ngưu

Hoang tưởng, lo lắng túi tiền của mình bị mất
Chòm sao này rất coi trọng chuyện tiền bạc bởi lẽ họ quan niệm chỉ có vật chất hữu hình mới mang lại cảm giác an toàn.
Bởi vậy, chòm sao Kim Ngưu nữ lúc nào cũng trong trạng thái thấp thỏm, lo lắng túi tiền của mình bị mất trộm. Đặc biệt khi đến những nơi công cộng, ánh mắt cô nàng Kim Ngưu luôn đề phòng bất kỳ ai vì nghĩ họ có thể là kẻ trộm.

TOP 2 – Cự Giải

Ảo tưởng điều không may sẽ xảy tới với gia đình
Trong 12 chòm sao, những cô nàng Cự Giải biết quan tâm chăm sóc cho gia đình mình nhất. Khi đi học hoặc làm việc ở xa, Cự Giải nhanh chóng thích nghi với môi trường mới và không tỏ ra lo lắng về bản thân.
Tuy nhiên, với gia đình thì hoàn toàn ngược lại. Họ cảm thấy bất an, căng thẳng nếu phải xa người thân của mình hoặc không được nghe tin tức của họ thường xuyên. Bởi vậy, đôi khi chòm sao Cự Giải nữ có nhiều suy nghĩ ảo tưởng về những tình huống kém may mắn xảy đến với gia đình mình.

TOP 3 – Xử Nữ

Cho rằng nguy hiểm luôn rình rập bản thân
Xử Nữ vốn là chòm sao có tính thận trọng và cảnh giác cao độ. Họ suy đi tính lại, kiểm tra kỹ càng mọi chi tiết trước khi tiến hành làm bất cứ việc gì, đặc biệt là những việc có liên quan đến tính mạng.
Trước khi đi ngủ, họ năm lần bảy lượt kiểm tra xem cửa đã khóa hay chưa vì sợ trộm cắp vào nhà; đi đường thì hình dung xe nào cũng sắp đâm vào mình… Vì quá sợ hãi những mối nguy hiểm rình rập nên các nàng Xử Nữ không thoát khỏi những hoang tưởng thái quá khiến họ phải lo âu, muộn phiền.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2