Top 4 chòm sao ham chơi nhất
on 11th Tháng Ba 2016
| 1216 views

Do ham chơi, chủ quan hoặc thiếu quyết đoán trong công việc, những cung hoàng đạo dưới đây thường phải “vắt chân lên cổ” mỗi khi deadline “đuổi” đến nơi. Họ là những cung nào vậy nhỉ?

Hạng 1: Song Tử (21/5 – 21/6)

Hầu như lúc nào người ta cũng thấy Song Tử bận rộn bởi họ là người năng động, ham học hỏi, việc gì cũng thích can dự để thoả mãn tính tò mò. Song Tử thông minh, có khả năng làm nhiều việc một lúc nhưng họ lại mắc “căn bệnh” cả thèm chóng chán nên thường bỏ dở nhiệm vụ giữa chừng để chạy theo cái mới.

nuoc-den-chan-moi-nhay

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng trong từ điển của người thuộc cung này hầu như không có khái niệm “việc nào ra việc ấy” hay “việc hôm nay chớ để ngày mai”. Vì vậy danh sách những việc cần giải quyết của Song Tử cứ tích tụ lại theo thời gian. Việc gì cũng muốn “hóng hớt”, “nhúng tay” vào, quay đi quay lại chợt nhận ra deadline đã dồn đến sát sạt thậm chí đã quá thời hạn quy định, khi ấy Song Tử mới cuống cuồng “vắt chân lên cổ” hoàn thành những việc còn dang dở.

Hạng 2: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem tu vi thấy Nhân Mã là cung Hoàng đạo đa tài và có cuộc sống bận rộn y hệt Song Tử, lại cũng có khả năng làm nhiều việc một lúc. Nhân Mã không có tính “cả thèm chóng chán” mà làm gì họ cũng dồn hết tâm trí cho mục tiêu, sẵn sàng “đổ mồ hôi sôi nước mắt” từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc dù bản thân cũng thích đi chơi, cũng tò mò về những thứ đang diễn ra xung quanh.

Tuy nhiên Nhân Mã là cung khá nuông chiều bản thân. Họ luôn ưu tiên làm việc mình thích trước chứ không quan tâm đến thứ tự trước sau của các nhiệm vụ. Đã vậy người thuộc cung này còn có tật xấu đó là lạc quan quá mức. Dù chưa đến mức độ chủ quan nhưng suy nghĩ “mọi việc rồi sẽ ổn thôi” luôn thường trực trong đầu khiến Nhân Mã hoàn toàn dửng dưng trước sức ép công việc. Deadline dồn đến sát nút mới bắt tay vào làm, đó chính là phong cách làm việc đặc trưng của các Nhân Mã.

Đồng hạng 3: Bạch Dương (21/3 – 19/4) – Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hai đại diện nhóm Lửa Bạch Dương và Sư Tử không cắt xén thời gian làm việc để rong chơi như Song Tử hay để làm việc mình thích như Nhân Mã. Tuy nhiên tâm trí của họ thường bị phân tán do mải mê hành hiệp trượng nghĩa, lo chuyện bao đồng.

Thêm vào đó họ còn mắc “căn bệnh” chủ quan khá nặng. Vì quá tự tin vào năng lực giải quyết vấn đề của mình nên cả Sư Tử lẫn Bạch Dương đều không ý thức được sự cần thiết của thói quen giải quyết công việc sớm và nhanh gọn mà thường để khá muộn mới bắt tay vào làm. May mà những người thuộc cung Lửa đều rất nghiêm túc, chuyên tâm, dứt khoát khi thực sự bắt tay vào công việc nên hiếm khi Sư Tử và Bạch Dương phải chịu cảnh “cháy deadline”, dù gần như lần nào cũng “cán đích” sát thời hạn.

Hạng 4: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là cung Hoàng đạo ít biết lo xa nhất trong số ba cung Nước bởi phần lớn thời gian của họ còn phải dành cho việc mơ mộng. Tư tưởng và cả hành động của Song Ngư thường thiếu rõ ràng, thiếu dứt khoát. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến phong cách cũng như kết quả làm việc của bản thân họ.

Cụ thể hơn, Song Ngư thường gặp khó khăn khi phải hệ thống và sắp xếp thứ tự các việc cần làm. Họ cũng hay bị phân tâm trong khi làm việc. Tính cách lãng mạn, mơ mộng nhiều khi còn khiến họ tách rời khỏi nhiệm vụ đang dang dở chỉ để ngồi ngẩn ngơ suy nghĩ về những nỗi niềm vu vơ chẳng biết phải gọi tên là gì. Khi “nước lũ” sắp ngập đến cổ, chú cá Song Ngư mới bắt đầu vùng vẫy tìm cách thoát ra. So với bốn cung Hoàng đạo kể trên, Song Ngư thậm chí còn lơ mơ đến nỗi không ý thức được tình hình gấp rút và cấp bách mà mình đang phải đối mặt.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2