TOp 5 chòm sao nữ có tình yêu sâu đậm
on 27th Tháng Mười Một 2015
| 384 views

Nếu chàng trai nào mà yêu được cô nàng thuộc những cung này là những chàng trai vô cùng may mắn đó.

Hạng 1: Xử Nữ

Trong 12 chòm sao những cô gái Xử Nữ là những người yêu thích và khao khát có một tình yêu lãng mạn. Chính vì sự nhiệt tình và tính chiếm hữu vốn có, những cô nàng này dễ dàng có được mọi người đàn ông mà mình thích. Hơn nữa họ cũng sẽ dần dần cảm hoá được đối phương, khiến cho họ vui lòng phục tùng, tạo nên một tổ ấm tình yêu vô cùng lãng mạn.

Hạng 2: Cự Giải

Cô nàng Cự Giải vô cùng bình tĩnh, dịu dàng, cẩn thận trong việc xem tuoi lam nha và đặc biệt họ có tính nhẫn nại cực kỳ cao. Họ luôn xác định cho mình một mục tiêu rất rõ ràng. Nếu đem lòng yêu ai, họ sẽ từ từ phát triển mối quan hệ rồi toàn tâm toàn ý yêu người đó.

tinh-yeu-man-nong

Trong quá trình yêu đương, cho dù gặp được một người con trai khác có điều kiện tốt hơn thì cô nàng Cự Giải cũng sẽ không bao giờ thay lòng đổi dạ. Nhờ có sự chăm chỉ vun đắp cho tình yêu, mà cánh đồng tình yêu của họ sẽ ngày càng màu mỡ, phì nhiêu hơn, và cuối cùng sẽ đơm hoa kết trái.

Hạng 3: Ma Kết

Mọi người chắc hẳn đều biết tới Tiểu Long Nữ chứ? Cô ấy thuần khiết, thanh cao như ngọc, và trong tình yêu thì thà chết chứ không thay đổi. Cuối cùng, xem tử vi thấy rằng cô đã thực hiện được lý tưởng của mình và đem đến cho người xem một kết cục viên mãn bất ngờ. Những đặc điểm bên trên của Tiểu Long Nữ chính là phẩm chất cũng như thái độ của những cô nàng Ma Kết đối với tình yêu. Thời gian càng lâu càng dài, thì tình yêu của họ sẽ càng mặn nồng, thắm thiết.

Hạng 4: Bạch Dương

Xem bói bài thấy rằng cô gái Bạch Dương là những người có tính cách trung hậu, nhiệt tình, thật thà và luôn đặt kỳ vọng rất nhiều vào tình yêu. Khi đã yêu ai, họ sẽ chủ động tấn công, thậm chí là sẽ dốc hết tâm sức, trao hết tình cảm cho đối phương mà không hề do dự. Những hành động này khiến cho các chàng trai rất cảm động và bằng lòng đáp lại tình cảm của họ. Đôi bên yêu thương lẫn nhau và cùng đắm say trong chốn bồng lai tiên cảnh của chính mình.

Hạng 5: Song Ngư

Các cô gái Song Ngư là những người tương đối truyền thống, chân thành nhưng có lúc lại hơi quái gở. Cách theo đuổi tình yêu của họ cũng tương đối hướng nội. Khi thích một chàng trai nào đó, họ sẽ dần dần thể hiện tình yêu của mình và kiên định không thay đổi. Họ tuyệt đối sẽ không hấp dẫn bởi người con trai nào khác. Mặc dù có lúc gặp phải đôi chút khó khăn, nhưng đến cuối cùng họ cũng sẽ cùng người mình yêu chung tay xây dựng tổ ấm, hạnh phúc vô biên.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2