Top các app game cho bé phát triển trí não bạn cần biết
on 11th Tháng Năm 2023
| 106 views

Cuộc sống hiện đại thay vì cho con mình xem những video youtube vô bổ hiện nay, chúng ta có thể lựa chọn những game trí tuệ cho bé phát triển kỹ năng của mình. NHững game cho bé giúp con bạn nhận thức nhanh được thế giới xung quanh và trưởng thành chín chắn hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu các app game cho trẻ em hiện nay nhé.

Top các app game cho bé phát triển trí não và kỹ năng

Top các app game cho bé phát triển trí não và kỹ năng

LEGO Juniors

LEGO Juniors là một bộ sưu tập các sản phẩm LEGO được thiết kế dành riêng cho trẻ em trong độ tuổi từ 4 đến 7 tuổi. Bộ sưu tập này có mức độ khó tương đối thấp và được thiết kế để giúp trẻ em phát triển kỹ năng xây dựng, tư duy không gian và tăng cường khả năng sáng tạo.

Game cho bé LEGO Juniors bao gồm các bộ sản phẩm đa dạng, từ các bộ sản phẩm liên quan đến siêu nhân, công chúa, đội cứu hộ, đến các bộ sản phẩm liên quan đến thế giới động vật, công trình xây dựng và nhiều hơn nữa. Mỗi bộ sản phẩm được thiết kế với các hướng dẫn chi tiết để giúp trẻ em dễ dàng xây dựng và hoàn thành sản phẩm của mình.

Bubadu kids games

Bubadu Kids Games là một bộ sưu tập các trò chơi dành cho trẻ em, được thiết kế để giúp trẻ phát triển tư duy, tăng cường khả năng tập trung và khả năng giải quyết vấn đề. Các trò chơi của Bubadu được thiết kế với giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng cho trẻ em.

Bubadu kids games

Intellijoy

Intellijoy là một công ty phát triển các ứng dụng và trò chơi giáo dục cho trẻ em trên nền tảng di động. Các sản phẩm của Intellijoy tập trung vào việc giúp trẻ em từ 2 đến 8 tuổi học tập và phát triển các kỹ năng căn bản như đọc, viết, toán học, khả năng tương tác xã hội và khả năng phân tích vấn đề.

Một số sản phẩm tiêu biểu game cho bé “Kids Learn to Read”, “Kids ABC Phonics”, “Kids Math and Time” và “Kids Puzzle Adventure”. Các sản phẩm này đều có phiên bản trả phí và phiên bản miễn phí với các tính năng giới hạn.

Intellijoy

Fishdom

Game cho bé Fishdom là một trò chơi mô phỏng quản lý thủy sinh vật được phát triển và xuất bản bởi Playrix. Trong trò chơi, người chơi sẽ được chăm sóc các cá và trang trí hồ cá của mình bằng cách mua sắm các vật phẩm trang trí và các loại cá khác nhau. Các nhiệm vụ của người chơi bao gồm lấy tiền, tham gia các hoạt động để giữ cho hồ cá sạch sẽ và làm cho cá của họ hạnh phúc.

Pet Bingo

Pet Bingo là một trò chơi giáo dục dành cho trẻ em được phát triển bởi Duck Duck Moose, một công ty con của Khan Academy. Trò chơi này giúp trẻ em từ 5 đến 10 tuổi học toán học cơ bản và phát triển kỹ năng toán học của mình.

Trong Pet Bingo, người chơi sẽ giúp các động vật tìm kiếm số và giải quyết các phép tính đơn giản. Các số được đại diện bởi các hình ảnh vui nhộn của các loài động vật, bao gồm cả chó, mèo, cá và chim. Người chơi cũng sẽ học cách phân tích dữ liệu và đưa ra những quyết định thông minh để giúp các động vật của họ trở nên hạnh phúc hơn.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2