Top các chòm sao nữ không chịu làm việc nhà
on 21st Tháng Bảy 2015
| 695 views

Nếu như bạn lấy phải những chòm sao dưới đây, thì ngoài lo việc lớn bên ngoài, bạn cũng nên dành thêm thời gian để giúp cô ấy làm việc nhà.

Theo quan niệm truyền thống của người Việt Nam, con gái thường là người quản lý việc nhà để đàn ông lo việc lớn. Tuy nhiên, theo xem bói nếu như bạn lấy phải những chòm sao nữ dưới đây, thì ngoài lo việc lớn bên ngoài, bạn cũng nên dành thời gian giúp cô ấy làm việc nhà, vì cô ấy chán ngán việc nhà.

viec-nha
Chòm sao nữ lười làm việc nhà

1. Chòm sao nữ Bạch Dương

Nữ Bạch Dương hoạt bát và nhiệt tình, kết hôn đối với họ mà nói, là chốn trở về của tình cảm. Tuy nhiên những nữ Bạch Dương kết hôn sớm không hề thích làm việc nhà, họ theo đuổi tốc độ chứ không phải chất lượng, nấu cơm chỉ cần chín là được, có ngon hay không không phải điều quan trọng hàng đầu. Nếu như ông xã của họ chiều chuộng họ, thì họ sẽ dần dần trở nên quen sống trong nhung lụa, càng ngày càng không thích làm việc nhà mà chỉ lo quan tâm đến chuyen cua sao. Cho nên, trước khi cưới nữ Bạch Dương, nên sẵn sàng làm một ông chồng đa năng!

2. Chòm sao nữ Cự Giải

Nữ Cự Giải rất ham chơi, bắt họ ở nhà làm việc nhà dường như là chuyện không thể nào. Một tuần, số lần họ ở nhà nấu cơm có thể đếm trên đầu ngón tay. Những bạn nữ Cự Giải thông minh không thích cuộc sống theo nề nếp cũ. Đối với bọn họ mà nói, kiên nhẫn làm việc nhà, bế con, quét dọn vệ sinh, còn khó hơn cả lên trời. Đặc biệt Cự Giải thường rất coi trọng việc xem ngày tốt xấu để làm việc.

3. Chòm sao Xử Nữ

Xử Nữ có cá tính cao ngạo, rất giỏi đối đáp, giống như lan vương của chồng. Đã là nữ vương, họ nhất định phải mười ngón tay không động việc. Không thể nói cuộc sống của họ nhung lụa ngọc ngà, nhưng ít nhất cũng đạt tới độ cơm tới tận miệng, áo tới tận tay. Việc cả ngày ngồi trong bếp làm việc nhà là chuyện của cô bé Lọ Lem, còn những nữ vương như họ phải ra ngoài mua sắm, làm đẹp. Còn việc chăm con, họ thích để cho ông bà lo, còn mình và chồng thì hưởng thụ. Các nàng Xử Nữ thích được người khác quan tâm, nuông chiều, nhưng lại không biết quan tâm người khác.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2