Trao thân cho tình cũ trước khi lên xe hoa
on 1st Tháng Chín 2015
| 476 views

Vì quá nhớ nhung và yêu thương người cũ nên trước khi cưới một tuần, tôi đã hẹn gặp anh và tự nguyện trao thân cho anh…

Tôi và anh yêu nhau trong suốt 2 năm đại học, một mối tình đẹp, trong trắng nên thơ. Anh cũng rất yêu tôi, quan tâm tôi hết mức. Cả hai đã thề non hẹn bể rằng đời này, kiếp này sẽ thuộc về nhau mãi mãi, quyết không thay lòng đổi dạ.

Nhưng thực tế lại diễn ra không giống như những gì hai đứa dự định. Khi tôi đưa anh cách chữa rối loạn cương dương về ra mắt, bố mẹ tôi đã hỏi anh rất nhiều từ bố mẹ làm nghề gỉ, kinh tế có ổn định không, quê quán ở đâu? Sau buổi hôm đó bố mẹ tôi cấm tiệt không cho tôi tiếp tục yêu anh với lý do gia đình không môn đăng hộ đối.

Bố mẹ anh chỉ làm nông nghiệp, kinh tế không vững vàng. Trong khi đó bố mẹ tôi đều là công chức nhà nước, có một vị trí nhất định trong xã hội. Hơn nữa gia đình anh cũng xa gia đình tôi về khoảng cách địa lý. Hai nhà cách nhau tới 80km, sợ cưới nhau đi lại sẽ vất vả.

Bố mẹ tôi nói đã ngắm cho tôi một đám cách nhà chừng 10km, gia đình nề nếp, lại có chức tước yên tâm để trao thân gửi phận. Mẹ bảo với tôi làm con dâu nhà đó chỉ có sướng, ăn ngon mặc đẹp mà bố mẹ chồng lại lo cho công việc nhàn hạ.

Xem thuoc dieu tri roi loan cuong duong tại đây !

Thế nên bố mẹ tôi quả quyết chỉ cần đợi tôi học xong thì sẽ tổ chức đám cưới. Mặc cho tôi ra sức thuyết phục, tìm mọi cách để bảo vệ tình yêu của mình đến cùng thì bố mẹ tôi vẫn không đồng ý. Không còn cách nào khác tôi đành phải nói lời chia tay với mối tình đầu trong sự suy sụp, đau khổ.

Mặc dù đã chia tay và đồng ý để người mới đến tìm hiểu nhưng tôi và người cũ vẫn lén lút hẹn hò, liên lạc với nhau để tâm sự. Chúng tôi thoả thuận sẽ đi lại với nhau đến khi nào tôi lên xe hoa thì thôi.

Sau một thời gian được gia đình tôi cho đi lại tìm hiểu, tôi đã chấp nhận kết hôn với người đàn ông mà bố mẹ tôi sắp đặt. Nhưng càng đến gần ngày tổ chức hôn lễ thì tôi càng nhận ra tôi không thể quên được mối tình đầu, và sống thiếu anh tôi sẽ đau khổ mà chêt.

Vì quá nhớ nhung và yêu thương người cũ nên trước khi cưới khoảng một tuần tôi đã hẹn gặp anh, hai người đi chơi những nơi từng là kỷ niệm, nơi hai đứa thề non hẹn bể. Buổi tối đó tôi đã tự nguyện trao thân cho anh coi như một lời xin lỗi từ sâu thẳm trái tim vì đã phụ tình anh.

Suốt 2 năm qua dù rất yêu nhau nhưng anh luôn giữ gìn cho tôi. Chúng tôi nguyện chỉ làm chuyện ấy trong đêm tân hôn. Vậy mà giờ đây cái đêm thiêng liêng được mong chờ ấy lại không bao giờ diễn ra. Chính vì vậy mà chúng tôi coi đây như là kỷ niệm cuối cùng giữa hai người trước khi đường ai nấy đi.

Tôi lên xe hoa với người đàn ông đã được bố mẹ chọn. Nhưng cũng kể từ đó mỗi khi gần gũi chồng mình, tôi lại không tài nào quên được cảnh ân ái với người cũ. Hình ảnh ấy cứ quanh quẩn trong đầu khiến tôi không còn cảm xúc, không thể lên đỉnh. Tôi muốn yếu sinh lý ở nam giới thoát ra khỏi ám ảnh đó, nhưng lại không thể rũ bỏ chúng ra khỏi đầu. Tôi có phải là người phụ nữ hư hỏng, đáng bị lên án và khinh bỉ?

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2