Triệu Lệ Dĩnh bị trói, bắt nhốt trong nhà giam
on 25th Tháng Mười Một 2015
| 581 views

Nhân vật Lam Yên Chi do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai sẽ gặp nhiều nguy hiểm trong thời gian làm đặc công.

clip hot  về đề tài đặc công chống Nhật – Yên Chi do Triệu Lệ Dĩnh và Lục Nghị đóng chính vừa mới công bố hình ảnh mới. Khác với hình mẫu Tiểu Cốt vui tươi và nhí nhảnh, lần hóa thân vào vai đặc công kháng chiến của Triệu Lệ Dĩnh đã khiến khán giả vô cùng tò mò. Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh cũng có nhiều cảnh hành động, bị bắt giam hay bắn súng nguy hiểm không kém gì nam chính Lục Nghị.
  • Doc bao về tin tức giải trí để biết thêm nhiều khám phá thú vị về phim ảnh
Hình ảnh bị trói, bắt giam của Triệu Lệ Dĩnh trong “Yên Chi”
 
Yên Chi (Triệu Lệ Dĩnh) vốn là một tiểu thư giàu có, cha của Yên Chi sở hữu chi nhánh ngân hàng Trung Ương tại Thượng Hải. Bề ngoài, Yên Chi thường tỏ ra là người theo đuổi vật chất, ưa thích những thứ xa hoa, nhưng thực chất lại là cô gái tràn đầy lòng nhiệt huyết, nuôi chí lớn kháng Nhật. Cô thường xuyên tổ chức những buổi diễn thuyết, kêu gọi thanh niên trong nước đứng lên chống Nhật.
Yên Chi (Triệu Lệ Dĩnh)
Trong một lần tình cờ, Yên Chi có được trong tay tin tình báo của quân đội Nhật, cô bị hiểu lầm là Hán gian. Để chứng minh sự trong sạch của mình, Yên Chi lẻn vào nhà của Man Na – một người chị em tốt của cô. Tại đây, Yên Chi phát hiện được bí mật động trời là cha của Man Na mới chính là Hán gian, hiện đang làm việc cho mạng lưới tình báo của Nhật. Yên Chi vạch trần kế hoạch của kẻ địch, lập được công lớn cho Quốc Dân đảng, trở thành một đặc công kháng chiến thực sự.
Chu Vũ Hạo (Lục Nghị)
Trong quá trình làm nhiệm vụ được giao, Yên Chi phát hiện bộ máy Quốc Dân đảng có những dấu hiệu suy thoái, biến chất. Yên Chi dần mất lòng tin vào tổ chức mà cô đang phục vụ, chỉ đến khi gặp được Chu Vũ Hạo, Yên Chi mới tiếp tục vững lòng, trở nên trưởng thành và thực hiện được mong ước bảo vệ Tổ quốc.
Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2