Trong tình yêu không có mối quan hệ nào là uổng phí
on 22nd Tháng Bảy 2015
| 478 views

Tình yêu là người thầy tuyệt vời của chúng ta. Khi yêu, ta thường hi vọng người đó sẽ là người cùng ta đi đến cuối con đường. Theo bao phu nu
Hầu như các mối quan hệ đều bắt đầu với niềm hi vọng và lý tưởng, điều này cũng đồng thời khiến khi kết thúc thì chúng ta vô cùng đau khổ. Điều tuyệt vời nhất trong các mối quan hệ là chúng ta có thể nhìn vào đó như một tấm gương để trưởng thành hơn.

Dưới đây là 5 lý do giải thích cho việc “không có mối quan hệ nào là lãng phí thời gian”

1. Mối quan hệ sai chuẩn bị cho chúng ta trong những mối quan hệ đúng. Những mối quan hệ không vượt qua được các thử thách luôn tặng cho chúng ta một món quà. Chúng ta có thể nhìn vào những điểm khiến mối quan hệ đó không thành và thực tế hơn về cách ta muốn mối quan hệ tiếp theo sẽ như thế nào. Một khi chúng ta đã có ý tưởng về việc đó, chúng ta sẽ hiểu hơn về tình yêu và cách xây dựng tình yêu.

2. Nếu một mối quan hệ không mang đến cho chúng ta điều mình muốn thì nó cũng dạy cho chúng ta một bài học. Ta sẽ hiểu hơn về cách đối xử mà mình không mong đợi, đây cũng là cách tuyệt vời để xây dựng các tiêu chí mà ta chờ đợi và chúng ta sẽ nhạy bén hơn trước những điều mình có thể hoặc không thể chấp nhận từ người khác.

3. Giúp chúng ta hiểu về các mẫu hành vi của mình. Ta có thói quen mang cách ứng xử cũ vào các mối quan hệ mới. Khi chúng ta lặp đi lặp lại mẫu hành vi có thể gây ra xung đột, cãi lộn hoặc từ chối lẫn nhau thì đây không phải là lúc chúng ta thay đổi đối tác bởi họ vốn không có lỗi trong việc tạo ra các mẫu hành vi của chúng ta. Đây là lúc ta cần học cách thay đổi và trưởng thành, chẳng gì đáng giá hơn việc trưởng thành từ một mối quan hệ và tự thay đổi bản thân mình hoàn thiện hơn.
4. Tự tôn trọng bản thân. Khi ta đang ở trong một mối quan hệ, ta có thể học cách tự tôn trọng mình hoặc mất đi sự tôn trọng tuỳ thuộc vào cách ta để cho đối phương đối xử với mình. Mối quan hệ là nơi tuyệt vời để học cách tôn trọng bản thân mình. Ta học cách để đối tốt với người khác mà không bị lợi dụng. Nó cũng giúp ta hiểu giới hạn của bản thân và hành động trong giới hạn đó để tránh cho mình khỏi bị thương tổn. Các mối quan hệ đã qua cho chúng ta bài học để hành động cho những nỗ lực, các giá trị của riêng chúng ta.
5Sự đau khổ thúc đẩy trưởng thành. Có lẽ mọi người đều đồng tình rằng một cuộc sống tốt là thường cuộc sống nhiều đấu tranh nội tâm. Cuộc sống là một chuỗi bắt đầu và kết thúc. Dù một mối quan hệ qua đi và chúng ta cảm thấy mất mát, ta có xu hướng phản ứng mạnh mẽ với người mình yêu thương. Khi mối quan hệ kết thúc, ta quay lại với chính mình, đối diện với nỗi cô đơn và sống trong những cảm xúc không mấy dễ chịu đó. Khi đau khổ, ta trưởng thành và mạnh mẽ, độc lập hơn. Mỗi mất mát đưa chúng ta gần hơn với nội tâm của chính mình và hiểu rằng ta cần trưởng thành, hoàn thiện, yêu bản thân và tự tin hơn.
Như chúng tôi đã nói về bản chất các mối quan hệ, ta sẽ thấy nhìn nhận lại một mối quan hệ giống như nhìn vào tấm gương phản chiếu bản thân mình. Mối quan hệ là một sân chơi, nơi tình yêu, lòng tự trọng, cảm giác mất an toàn, các giá trị riêng hòa trộn và thẩm định lẫn nhau. Thử hòa trộn chúng theo các cách khác nhau, ta sẽ sớm tìm ra một công thức tốt nhất cho các mối quan hệ của mình.
Xem thêm những tam su tham kin, chuyện gia dinh, ngoại tình …

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2