Tư thế ngủ tiết lộ tính cách bạn
on 9th Tháng Ba 2016
| 1234 views

Bạn ngủ theo tư thế nào dưới đây? Nó sẽ tiết lộ bạn là người như thế nào.

Đăng ký mua tên miền giá rẻ tại đây.

tư thế ngủ, tính cách, đoán tính cách

1. Bạn là người bình tĩnh và đáng tin cậy. Không chuyện gì có thể dễ dàng làm bạn tổn thương, và bạn không sợ nghĩ về tương lai. Bạn mỉm cười ngay cả khi đang trải qua những ngày tháng đau khổ nhất, và bạn biết cách điều chỉnh mọi thứ mà không để những thay đổi ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

2. Nếu bạn thường xuyên ngủ ở tư thế như trong bào thai, bạn là người cần sự bảo vệ, thấu hiểu và đồng cảm. Tư thế ngủ co quắp như thế này cho thấy bạn đang cố gắng tránh những vấn đề phải đối mặt trong cuộc sống. Bạn nên vẽ tranh, học nhảy hoặc viết blog – đó là những việc bạn thực sự có tài.

Bạn đã có Hosting chưa? Đặt mua hosting gía rẻ tại đây.

3. Nếu bạn thích nằm sấp, bạn sinh ra đã là một nhà lãnh đạo. Bạn là người truyền cảm hứng cho mọi người và hay đưa ra sáng kiến. Bạn hoàn hảo trong việc lên kế hoạch trước mọi thứ và không thích sự bất ngờ. Bạn kiên trì và có ý thức trách nhiệm – những đức tính giúp bạn đạt được thành công lớn.

4. Nếu bạn thích nằm ngửa, bạn là người lạc quan, yêu cuộc sống, thích là trung tâm chú ý và thích những mối quan hệ tốt. Bạn làm việc kiên quyết, kiên trì nhưng hợp lý, thích nói sự thật. Những người có tư thế ngủ như thế này thường có tính cách rất mạnh mẽ.

5. Nếu bạn có tư thế ngủ thẳng tắp như thế này, bạn có thể là người có khả năng thích nghi, biết mục tiêu của mình và quyết tâm phấn đấu để đạt được. Bạn cũng có thể là người nghiêm khắc, mô phạm và đòi hỏi nhưng người mà bạn đòi hỏi cao nhất chính là bản thân mình.

6. Bạn là người rất khó khăn trong việc đưa ra quyết định. Trong cả công việc lẫn cuộc sống riêng, bạn đều thích sự ổn định, yên bình và chu đáo.

Bạn đã có VPS cho mình chưa? Đặt thuê vps giá rẻ tại đây nhé.

Nếu bạn có tư thế ngủ khác với 6 kiểu trên, đó là một dấu hiệu cho thấy bạn có tính cách đa diện, ẩn giấu chiều sâu mà ngay cả bản thân bạn cũng chưa thể hiểu hết.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2