Tử vi ngày 18/06/2015 của12 Cung hoàng đạo
on 18th Tháng Sáu 2015
| 484 views

Tử vi thứ 5 của 12 Cung hoàng đạo ngày 18/06/2015 có gì đặc biệt. Hãy xem các nhà chiêm tinh có lời khuyên gì cho họ nhé!

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-18062015

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những khát vọng về sự nghiệp thúc giục Bạch Dương cân nhắc về một khóa học nào đó, tuy nhiên bạn rơi vào trạng thái lưỡng lự vì không đủ quyết tâm. Trong lòng bạn, điều gì đó đang suy chuyển, và dường như đó là một thay đổi tích cực. Xem bói bài để biết tình yêu của Bạch Dương trong năm 2015 nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày thứ Năm này là ngày rất tốt cho các mối quan hệ xã hội của Kim Ngưu thay vì quá chú trọng vào mục tiêu cá nhân. Hãy cứ duy trì tốt công việc quen thuộc hàng ngày, điều quan trọng là bạn phải biết chờ đợi thời cơ, bạn đừng nên than trời mà hãy cố gắng nén nhịn chuẩn bị thật tốt cho bản thân trước khi vươn ra sân chơi lớn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nhờ hoàn thành xuất sắc tất cả những yêu cầu được giao nên được cấp trên hứa hẹn sẽ khích lệ bằng một khoản thưởng lớn hằng năm của công ty. Tuy vậy, Song Tử cũng đừng vì thế mà tự đắc hay vui mừng quá sớm bởi thời điểm này tiền vẫn chưa tới tay bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Linh cảm của Cự Giải trong ngày hôm nay thật là diệu kỳ. Bạn có thể cảm nhận và đọc được những cảm xúc, nỗi lòng của người khác, thậm chí bạn có thể đoán trước được khi nào nhỏ bạn thân của mình alô để tám về chuyện thú vị mà hôm nay nhỏ trải qua…Những điều linh cảm của bạn mách bảo có thể gây kinh ngạc cho chính bạn và cả mọi người xung quanh nữa đó.

Xem thêm bài tin tại: http://boi.vn/12-cung-hoang-dao/

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2