Tử vi ngày 23-5-2018 cho người tuổi tý và tuổi Sửu
on 23rd Tháng Năm 2018
| 1240 views

Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 23/5/2018 cho người tuổi Tý và tuổi Sửu. Mời các bạn cùng 3n.com.vn đón xem tử vi ngày mới của tuổi Tý và tuổi Sửu để dự đoán tài vận, may mắ n, thách thức trong cuộc sống, công việc, tài chính, tình yêu, sức khỏe….

Tử vi ngày 23-5-2018 cho người tuổi tý và tuổi Sửu
Tử vi ngày 23-5-2018 cho người tuổi tý và tuổi Sửu

Tử vi tuổi tý ngày 23/5/2018

Lich van nien 2018 cho biết, ngày hôm nay Thiên Quan xuất hiện khiến cho công việc của tuổi Tý không được suôn sẻ. Bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng lại không thể thực hiện vì cấp trên chưa hài lòng, ngoài ra còn có tiểu nhân quấy phá, tung lời đồn thất thiệt khiến bạn bị nghi ngờ, phủ nhận. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tập trung vào công việc của mình. tránh tham gia vào những cuộc tranh luận vô bổ tại chốn công sở kẻo vướng họa thị phi. Lời nói trong lúc nóng giận có thể trở thành tâm điểm bàn tán, hơn nữa nếu đến tai lãnh đạo thì sự tình càng đi xa hơn nữa.

Ngày hôm nay, ngày Mão Tý tương hình khiến cho chuyện tình cảm của bạn không được suôn sẻ. người mà bạn đã bỏ ra bao công sức, tình cảm giúp đỡ nay quay lại phản trắc, khiến cho tuổi cảm thấy thất vọng về cuộc sống, về con người. Tuy nhiên  đừng suy nghĩ quá vì ở đâu cũng có người tốt người xấu. Nếu như người đó không trân trọng tình cảm của bạn thì bạn hãy rời xa người đó, hãy nghĩ rằng, mất đi bạn là một thiệt thòi lớn của người đó đi.

Ngũ hành Mộc vượng cần tránh đến những nơi nhiều hàn khí như bệnh viện, nghĩa trang, thủy vực… Tuổi Tý cũng cần dành thời gian rèn luyện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa nhiễm bệnh theo mùa.

Tử vi tuổi  Sửu ngày 23/5/2018

Xem tu vi 2018 cho biết hôm nay có vẻ là một ngày công việc đại cát đại lợi với người tuổi Sửu t. Cát tinh che chở nên vận tài lộc hanh thông, tiền bạc ào ào đổ về. Bản mệnh sống phóng khoáng, xởi lởi trời cho nên tài lộc cứ hết lại có, không mấy khi phải đắn đo về chuyện tiền bạc. Thiên Tài đang nhập cục, giúp cho công việc của tuổi Sửu hanh thông, thuận lợi,  tài lộc dồi dào. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập từ nghề tay trái của mình, song đừng vì thế mà bỏ bê công việc chính của mình nhé. Người làm kinh doanh cũng giành được nhiều thắng lợi.  Đón đầu xu hướng, có tầm nhìn xa, bản mệnh làm được những điều mà không phải ai cũng làm được, nhờ thế mà tiền thu về đầy túi, ai nấy đều trầm trồ ngưỡng mộ.

Tuy nhiên tình duyên của con giáp này gặp nhiều trắc trở, bản mệnh có cơ hội gặp được một nửa của đời mình, song duyên phận lỡ làng, có duyên mà chẳng có phận nên gặp nhau cũng chỉ là một tiếng thở dài với bao niềm đau để lại mãi tới sau này. Càng yêu thật lòng thì càng dễ bị tổn thương, tuổi Sửu dần khép mình lại, đóng cửa trái tim và không muốn bị tổn thương thêm lần nữa và càng chẳng có cơ hội để được người khác yêu thương. Sự cô đơn bao trùm khiến bạn buồn bã nhưng cũng không biết giải quyết ra sao.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2