Tử vi, tài lộc của người tuổi Thìn hôm nay ngày 05/07/2019
Posted by hongnt on 5th July 2019
| 208 views

Tử vi, tài lộc của người tuổi Thìn hôm nay ngày 05/07/2019. Thứ Sáu ngày 05/07/2019 của con giáp tuổi Thìn về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…như thế nào? Mời các bạn cùng 3n.com.vn đi tìm hiểu nhé!

Theo tử vi kiến thức phong thủy, tuổi Thìn có nguy cơ bị tiểu nhân lừa gạt rất lớn trong tuần này luôn đó. Những chú Rồng tưởng hổ báo thế nào, hóa ra vẫn ngây thơ, bị tiểu nhân cho vào tròng, bao nhiêu tiền bạc trong tay cuối cùng bay biến hết.

Đã thế, trong công việc con giáp này còn bị tiểu nhân chèn ép, muốn hoàn thành nhiệm vụ được giao nhưng gặp hết khó khăn này đến trở ngại nọ, chẳng thể nào làm được những điều mình mong muốn.

Tiểu nhân đã ngắm sẵn, bạn muốn thoát cũng khó cơ. Tiểu nhân trong chỗ tối mà ta lại ở nơi sáng, chỉ thấy khó khăn chồng chất, thị phi bủa vây chứ chẳng thấy thời cơ để chuyển mình thành công ở đâu.

Con giáp này không mong muốn xảy ra mâu thuẫn hơn nữa nhưng có những chuyện mình muốn mà chẳng thể được như ý. Lịch ngày tốt khuyên bạn hãy bình tĩnh và cân nhắc lời nói để không gây tổn thương cho người mình yêu.
Chính Quan nâng đỡ, công việc trong ngày không quá nhiều, bản mệnh cũng không phải chịu nhiều áp lực. Con giáp này hãy thoải mái làm những điều mình muốn để thể hiện năng lực của bản thân.
Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Công việc tiến triển tốt
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ):  Có nhiều tín hiệu đáng mừng
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc):  Cần phải mạnh mẽ hơn
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Đừng để cảm xúc lấn át lý trí
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Nên suy nghĩ cho kĩ càng
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 6, 57, 62
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
Tags: truc tiep xsmb - xem vận hạn 2020 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2