Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Tý và Sửu
Posted by Mai Anh Tới on 8th January 2018
| 1387 views

Theo 3n.com.vn người tuổi Tý trong ngày có Thương Quan ám hại nên cần cẩn trọng hơn trong công việc. Chỉ cần lơ đãng một chút thôi là có thể bạn sẽ mắc phải sai lầm, dẫn đến những hậu quả khá nghiêm trọng.

Thông tin chi tiết về xấu ngày 8/1/2018:

Ngày 8/1/2018 tức ngày 22/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h)
Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)
Tuổi xung ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam

Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Tý

Xem tử vi hàng ngày, người tuổi Tý trong ngày có Thương Quan ám hại nên cần cẩn trọng hơn trong công việc. Chỉ cần lơ đãng một chút thôi là có thể bạn sẽ mắc phải sai lầm, dẫn đến những hậu quả khá nghiêm trọng.

“Sảy một ly đi một dặm”, năm hết Tết đến nhiều chuyện phải lo toan nên khó tránh khỏi có những lúc không được tỉnh táo, tuy nhiên hãy luôn tự nhắc nhở bản thân phải sáng suốt để tránh những sai sót không đáng có.

Trong ngày Thủy khí đương vượng có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản mệnh, nhất là chức năng thận. Nên điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý hơn, đặc biệt nhớ đừng ăn đồ quá mặn, dễ làm suy giảm chức năng thận do khả năng bài tiết lọc chất độc phải làm việc quá tải.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Sửu

Với người tuổi Sửu, thứ 2 đầu tuần này có lẽ là một ngày may mắn để khởi động cho một tuần rực rỡ, mặc thời tiết có khó chịu đến thế nào đi chăng nữa. Xem tử vi phương Đông, Tý Sửu lâm Nhị hợp, đời sống tình cảm của con giáp này khá viên mãn, tình vợ chồng, tình yêu đôi lứa hạnh phúc dạt dào.

Hai người có sự thấu hiểu lẫn nhau, cũng có trách nhiệm với tổ ấm gia đình, luôn mong muốn gây dựng cuộc sống hạnh phúc bên nhau. Biết chăm lo cho đối phương, bản mệnh khiến cho người ấy an tâm về bước đường tương lai chung lối.

Lại thêm Chính Ấn che chở cho vận trình sự nghiệp nên công việc của con giáp này cũng vô cùng suôn sẻ. Dù có vài điều trắc trở nhưng đều may mắn được quý nhân trợ giúp. Tinh thần cống hiến hết mình vì công việc càng khiến cho bản mệnh nhận được những lời đánh giá cao.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

nguồn: lịch ngày tốt

Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2