Tử vi thứ 5 ngày 11/01/2018 của Kim Ngưu và Song Tử
Posted by Mai Anh Tới on 11th January 2018
| 2151 views

Theo 3n.com.vn thì hôm nay Kim Ngưu cảm thấy áp lực đè nặng lên vai. Qua xem boi tinh duyen cho thấy bạn và người ấy có thể xảy ra tranh cãi vì bản thân bạn chưa cảm thấy thực sự sẵn sàng nhưng luôn bị người ấy thúc ép.

Tử vi thứ 5 ngày 11/01/2018 của Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu cảm thấy áp lực đè nặng lên vai. Qua xem boi tinh duyen cho thấy bạn và người ấy có thể xảy ra tranh cãi vì bản thân bạn chưa cảm thấy thực sự sẵn sàng nhưng luôn bị người ấy thúc ép. Vốn mệt mỏi, bạn như một trái pháo sẵn sàng bùng nổ và san bằng tất cả.

Phản ứng có phần thái quá của bạn có thể sẽ khiến cho Ngưu Ngưu phạm phải sai lầm nghiêm trọng. Mặt trăng và sao Thiên Vương nằm lệch nhau một góc 150 độ, bạn có xu hướng hành động bốc đồng và thiếu cân nhắc kĩ càng.

Nếu cảm thấy quá mức mệt mỏi, hãy tâm sự với người ấy, chia sẻ với người ấy những nỗi lo lắng và buồn phiền mà bạn đang gặp phải. Chẳng ai có thể nhìn thấu hết nỗi lòng của người khác, dù yêu thương có nhiều đến thế nào đi chăng nữa.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 7

 Tử vi thứ 5 ngày 11/01/2018 của Song Tử

Tử vi ngày thứ 5, Sao Mộc nằm trùng vị trí với Mặt trăng, Song Tử hôm nay dễ dàng giành được thành công ngoài dự kiến. Công việc suôn sẻ vô cùng, bạn chẳng cần tốn quá nhiều công sức mà vẫn đạt được mục tiêu đã định, khiến cho chính bản thân bạn cũng phải thấy bất ngờ.

Tuy nhiên, đừng mải ngủ quên trên chiến thắng. Dù bản thân bạn có nỗ lực, có khả năng nhưng không thể phủ nhận phần may mắn nằm trong đó. Đừng lúc nào cũng vỗ ngực tự hào mình có khả năng siêu việt mà hãy khiêm nhường thôi nhé.

Chuyện tình cảm của Song Tử vào thứ 5 này khá tốt. Bạn biết thông cảm cho đối phương mà không đặt ra những câu hỏi dư thừa. Thấy người ấy buồn, bạn sẵn sàng làm mọi thứ để người ấy thấy khá hơn, hào phóng chi tiêu chẳng chút đắn đo.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 8

Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2