Tử vi thứ tư ngày 07/02/2018 cung Nhân Mã, Bọ Cạp và Thiên Bình
Posted by Mai Anh Tới on 6th February 2018
| 521 views

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo  – Xem tu vi nam 2018 thứ tư ngày 07/02/2018 cung Nhân Mã, Bọ Cạp và Thiên Bình về tình yêu, công việc và sức khỏe.

1. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Hôm nay Thiên Bình làm việc khá vất vả. Một số phần việc mới bạn còn chưa quen nên cần thời gian để tìm hiểu, kết quả là vừa không được ngủ trưa, lại vừa không được tan làm đúng giờ hành chính. Tinh thần và thể trạng uể oải nên Thiên Bình cũng không muốn nói chuyện nhiều với người ấy, sợ tâm trạng không tốt mà mắng đối phương vô cớ.

Xem tử vi cho thấy tình hình tài chính của Thiên Bình hôm nay có dấu hiệu khả quan hơn. Sau bao nỗ lực “đòi nợ”, bạn cuối cùng cũng nhận lại được số tiền mà người bạn cũ mượn từ lâu. Mặc dù nể trọng tình bạn nhưng Thiên Bình cũng nên cân nhắc những mối quan hệ kiểu này nhé.

2. Tử vi chon tuoi xong nha cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp được khuyên nên cân nhắc trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Bạn phải chắc chắn rằng bạn sẽ không phải chịu thiệt thòi nhé, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc. Tỏ thái độ tức giận không có ích gì trong việc xử lý khủng hoảng đâu, hãy bình tĩnh cùng bàn bạc với đồng nghiệp để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Tình hình sức khỏe của Bọ Cạp ngày hôm nay được dự báo là ổn định. Tuy nhiên bạn cần chú ý đến vấn đề ăn uống. Những món ăn mới lạ không đảm bảo được độ an toàn thực phẩm thì Bọ Cạp không nên thử nhé.

3. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Các Nhân Mã độc thân ngày hôm nay có xu hướng chủ động “thả thính” chỉ để bớt nhàm chán. Trước khi ra ngoài Nhân Mã trau chuốt tỉ mỉ, đặc biệt là các Nhân Mã nữ khi đi chơi với đán bạn vào buổi tối. Tuy nhiên đừng thời trang hơn thời tiết quá nhé, bạn rất dễ bị ốm, phải giữ gìn sức khỏe đấy.

Phương diện tài chính của Nhân Mã ngày hôm nay có dấu hiệu đi xuống. Bạn dù không muốn thì những lọ mỹ phẩm cũng đang đi đến lớp cuối cùng rồi, và cũng không thể không bỏ tiền ra để chăm sóc sắc đẹp được. Mua cũng được nhưng Nhân Mã nhớ cân nhắc cái gì cần thiết hơn thì mua trước nhé.

Nguồn: 3n.com.vn tổng hợp

Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2