Tử vi tuổi Thìn năm Đinh Dậu 2017
on 19th Tháng Mười 2017
| 579 views

Tử vi tuổi Thìn năm Đinh Dậu 2017

Năm 2017 Đinh Dậu những người tuổi Thìn sẽ có vận mệnh như nào, có hạn chế gì và cần lưu ý những điều chi sẽ được 3n.com.vn đưa ra trong bài viết tổng quát này để các bạn tiện theo dõi.

Người tuổi Thìn là những người sinh năm: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012. Người tuổi Thìn hợp với tuổi Thân, tuổi Tí và tuổi Tỵ

Nhìn chung, người tuổi Thìn trong năm mới 2017 sẽ có quý nhân trợ giúp, có khả năng phát triển đường công danh, sự nghiệp, đặc biệt những người làm công việc hành chính sẽ đặc biệt thuận lợi, địa vị được tăng cao, bản thân sẽ được trọng dụng hơn. Tình duyên cũng không gặp trục trặc lớn, tuy nhiên vẫn cần lưu ý một vài điểm quan trọng.

Tử vi tuổi Thìn năm Đinh Dậu 2017

Tử vi người tuổi Thìn năm Đinh Dậu 2017

Sự nghiệp của người tuổi Thìn trong năm Đinh Dậu

Năm 2017 người tuổi Thìn có quý nhân phù trợ, đặc biệt phát triển về đường công danh sự nghiệp, sẽ được lãnh đạo coi trọng, có khả năng thăng tiến, tăng lương và địa vị được nâng cao. Những người làm công, làm văn phòng cần cố gắng thể hiện hết năng lực của mình để được phát triển một cách tốt nhất.

Người tuổi Thìn cần phấn đấu và nắm bắt thời cơ tốt, không nên để vuột mất cơ hội, năm Đinh Thìn là năm thuận lợi để có được tài lộc và sự nghiệp thăng hoa.

Những ai muốn xin việc hoặc đổi công việc cũng thuận lợi, có khả năng thành công cao, tuy nhiên, nên tránh tháng 9 theo tiết khí vì tháng đó là tháng bất lợi cho sự thay đổi.

Tài vận của người tuổi Thìn năm Đinh Dậu

Người tuổi Thìn cần cố gắng tối đa để giành được mục tiêu đã đề ra, tuy nhiên cũng cần khiêm tốn học hỏi, nên tránh tự kiêu để có được tài vận tốt nhất.

Thu nhập của người tuổi Thìn nói chung trong năm 2017 rất khả quan vì có khả năng được thăng chức, tăng lương.

Nên cần cẩn thận trong việc vay vốn làm ăn, đề phòng rủi ro bị tiểu nhân lợi dụng.

Tình duyên hôn nhân của người tuổi Thìn trong năm Đinh Dậu

Con đường tình cảm của người tuổi Thìn năm Đinh Dậu 2017 không có nhiều biến động nhưng cũng không trở nên xấu đi. Những người chưa kết hôn có thể được giới thiệu đúng đối tượng hợp lý. Với những người đã lập gia đình, do quá tập trung vào công việc mà có thể dẫn đến bất hòa vì không có thời gian dành cho gia đình, con cái.

Sức khỏe người tuổi Thìn trong năm Đinh Dậu

Công việc thuận lợi, thăng tiến cũng đồng nghĩa với việc áp lực nhiều nên có thể dẫn tới căng thẳng, mất ngủ. Vậy nên, bên cạnh thời gian dành cho công việc, người tuổi Thìn nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.

Hóa giải điều xấu năm Đinh Dậu 2017 cho người tuổi Thìn

Bên cạnh những sự thăng tiến trong công việc, tài vận, tình cảm bình yên, người tuổi Thìn cần lưu tâm đến những vận hạn nhẹ trong năm. Để có thể tránh xa được rắc rối, hạn chế bị tiểu nhân quấy nhiễu, người tuổi Thìn có thể sử dụng trang sức hoặc vật phẩm phong thủy để cải biến vận mệnh.

Người tuổi Thìn nên đeo mặt dây Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát để được bảo hộ bình an và may mắn. Đặc biệt lưu ý, nên lựa chọn mặt dây được làm từ đá tự nhiên 100% để có được công dụng tốt nhất.

Có nhiều loại đá được sử dụng để làm mặt dây Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát như: Olic đen, mắt hổ, thạch anh khói, mã não đỏ, ngọc Phỉ Thúy (Jade)… tùy theo sở thích và màu sắc tương sinh tương hợp mà bạn có thể lựa chọn một cách tốt nhất.

Tử vi tuổi Thìn năm Đinh Dậu 2017
Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát Olic đen hợp với những người mệnh Mộc

Tử vi tuổi Thìn năm Đinh Dậu 2017

Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát đá mã não trắng

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy khác như Tỳ hưu, Quả cầu phong thủy, Đĩa thất tinh… để được bảo trợ tốt nhất.

Theo Mixi.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2