Tùng Dương: ‘Đanh đá không phải phẩm cách của nghệ sĩ nam’
on 26th Tháng Mười Một 2015
| 279 views
Divo nhạc nhẹ Việt Nam có những chia sẻ thú vị về tính cách, phong cách thời trang cũng như sự nghiệp âm nhạc trong chương trình Bữa trưa vui vẻ.

>>> Bạn đã xem bao ngoi sao ngày hôm nay chưa

Tùng Dương mở màn chương trình Bữa trưa vui vẻ ngày 25/11 bằng ca khúcCon cò của nhạc sĩ Lưu Hà An. Divo nhạc nhẹ Việt chia sẻ anh thích bài hát này vì “con cò là bức chân dung chân thực nhất về con người Việt Nam – chịu khó, tần tảo, luôn luôn vận động. Đó là một hình ảnh đẹp và thiêng liêng”.

Anh tâm sự, với Con cò, có thể nhạc sĩ Lưu Hà An viết về bản thân nhưng anh có sự đồng cảm lớn và tìm được hình ảnh của chính mình trong đó: “Dương thấy mình chăm chỉ, miệt mài, không ngừng đổi mới sáng tạo. Đó là thành quả của một quá trình dài, không phải một sớm một chiều có được”.

Trong âm nhạc, Tùng Dương tự nhận là người khắt khe, khó tính với chính mình. Mỗi khi nghe hoặc xem lại các sản phẩm, anh luôn nói câu “giá như”, nhưng đó chỉ là sự “ân hận nhẹ nhàng” để cố gắng hoàn thiện bản thân hơn.

Anh nói, mình may mắn có giác quan nhạy bén trong âm nhạc, nghệ thuật và quan trọng hơn là sự tự tin: “Là nghệ sĩ thì phải tự tin. Tự tin ở đây là sự vững chắc trong mọi yếu tố để thực hiện dự án âm nhạc. Tự tin không có nghĩa là không nghe ai, vẫn là sự lắng nghe, thấu hiểu, gạn lọc cho mình để có sản phấm chất lượng nhất”.

Tùng Dương: 'Đanh đá không phải phẩm cách của nghệ sĩ nam'
Ca sĩ Tùng Dương trong chương trình Bữa trưa vui vẻ. Ảnh: BTVV

Giọng ca sinh năm 1983 cũng không phủ nhận sự điên trong con người, nhưng đó chỉ là cái điên với âm nhạc. Anh không mang hình ảnh sân khấu vào cuộc sống mộc mạc, bình dị đời thường.

“Điên có nhiều trạng thái – tích cực và tiêu cực. Người nghệ sĩ đều có sự khác thường nào đó. Trên sân khấu, anh ta thể hiện hết mình, truyền tải những tư tưởng cũng như thông điệp ẩn sau tác phẩm. Những bộ trang phục chỉ làm hiệu ứng giúp cảm xúc thăng hoa. Khi trở về nhà, bạn không được phép mang hình bóng người nổi tiếng, mà phải trở thành người hoàn toàn bình thường” – Tùng Dương giãi bày.

Khi MC Quang Minh đề cập đến chuyện nhiều khán giả nhận xét Tùng Dương đanh đá, anh đáp lại một cách nhẹ nhàng: “Đanh đá không phải phẩm cách của một người nghệ sĩ nam. Người ta có thể bảo vệ chính kiến, người ta ghê gớm nhưng không có nghĩa đanh đá”.

Trong chương trình, nam ca sĩ có dịp xem lại những hình ảnh của mình từ khi tham gia sân chơi Sao Mai Điểm hẹn 2004 (cách đây một thập kỷ). Tùng Dương hóm hỉnh chia sẻ đó là sự thay đổi lớn, ngay cả bản thân anh cũng phải giật mình, thảng thốt: “Thời trang từ thời kỳ đầu đến bây giờ có sự thay đổi lớn, đẹp và chưa đẹp đều có. Một số bức hình cho thấy sự nông nổi của tuổi trẻ… Bây giờ mình trông lại bảnh hơn ngày xưa”.

Sắp tới, Tùng Dương tổ chức live show riêng mang tên Thập kỷ hoan ca để kỷ niệm 10 năm cầm mic chuyên nghiệp. Nam ca sĩ tâm sự đây là một bước để khẳng định chân dung chân thực nhất của Tùng Dương với 12 bản hit được hòa âm, phối khí theo phong cách mới. Hai khách mời xuất hiện trong đêm nhạc này là ca sĩ Thanh Lam và Lê Cát Trọng Lý. Theo Tùng Dương, đây là hai nghệ sĩ hát hợp với anh nhất.

Lý giải cho việc mời một giọng ca trẻ và cá tính như Lê Cát Trọng Lý,  Tùng Dương nói: “Tôi không bao giờ lựa chọn sự an toàn, mà luôn luôn phá cách. Mỗi người vẫn có màu sắc khác nhau. Lý là một trường phái khác Tùng Dương. Em ấy là người có bản sắc, cá tính rõ nhất trong thế hệ nghệ sĩ trẻ. Ở cô, có sự tĩnh tại, thong dong, mà hiếm ai có được”.

Theo tin tuc ngoi sao, điểm chung lớn nhất giữa anh và cô ca sĩ đàn em là vẫn giữ được nghệ sĩ tính: “Cuộc sống bộn bề, nhiều khi chúng ta phải thỏa hiệp, đánh mất mình lúc nào không biết. Nhưng tôi khẳng định mình vẫn mang tâm thế của người nghệ sĩ chinh phục, khao khát, dám mơ ước của một thí sinh Sao mai Điểm hẹn”.

>>> Đón xem truc tiep xo so ngay bây giờ

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2