Tuyệt chiêu dụ dỗ… chồng
on 13th Tháng Bảy 2015
| 486 views

Chàng á, để trở thành người chồng lí tưởng như hiện tại, là do nàng dày công… dụ dỗ cả đấy! Xem thêm thông tin báo phu nu hôm nay tại đây. 

Những người quen biết với vợ chồng nàng đều không ngớt lời khen ngợi chàng. Nào là đảm đang, chịu khó giúp vợ việc nhà, nào là ngoan ngoãn khi lương thưởng có bao nhiêu đều “cống nộp” hết cho vợ, nào là dịu dàng, chiều chuộng vợ dù 2 người đã là bố mẹ trẻ rồi. Nàng không phủ nhận điều ấy, nhưng nàng phải nhấn mạnh rằng, làm gì có gì là tự nhiên, không cần vun đắp mà cứ thế ung dung hưởng thụ. Chàng á, để trở thành người chồng lí tưởng như hiện tại, là do nàng dày công… dụ dỗ cả đấy!

Này nhé, ban đầu mới cưới, chàng cũng lười làm việc nhà lắm. Tư tưởng không đến mức gia trưởng coi bếp núc là việc của đàn bà, nhưng cũng thường để kệ nàng tự xoay sở, trốn được bao nhiêu là cứ trốn tiệt. Lúc ấy, nàng bực lắm, nhưng nàng cố kìm lòng không càu nhàu, cáu gắt hay phê phán gì chồng.  Cập nhật cách đặt tên cho con hợp bố mẹ tại đây. Nàng sẽ nhẹ nhàng tới bên chàng, nở nụ cười âu yếm nhất có thể rồi cất giọng oanh vàng thẽ thọt: “Ông xã làm giúp em việc này với, một tí thôi mà. Không có anh là không xong!”. Đối mặt với thái độ đó của vợ, đức ông chồng nào nỡ lòng nói “Không” cơ chứ. Rồi sau khi chàng đã giúp xong xuôi đâu đấy thì nàng áp dụng tiếp chiêu khen. Nàng khen tới tấp, khen chả ngượng miệng cho đối phương thật đã, thật sướng thì thôi. Nào là: “Anh làm giỏi quá, em không ngờ đấy!”, hay: “Ôi, anh nấu cơm còn ngon hơn vợ rồi!”, hoặc: “Anh đúng là một người đàn ông tài giỏi”… Kèm theo đó là một nụ hôn chụt vào môi, hoặc một cái ôm lãng mạn.

Mỗi lần như thế nàng đều thấy chồng tuy ngoài miệng thì xua tay như thể chuyện không đáng nhắc tới, nhưng cơ miệng thì cố kìm mãi mà vẫn không ngăn được nụ cười tươi roi rói, vẻ vui mừng hiện lồ lộ ra trên mặt. Từ ấy, cũng vì đánh vào điểm yếu hay sĩ diện, hiếu thắng, thích được nịnh nọt, tâng bốc nên nàng đã dụ dỗ được chồng thường xuyên trổ tài giúp đỡ vợ. Vô hình chung, từ việc cơm nước, giặt giũ, lau dọn nhà cửa, sau này là chăm con, chàng đều có thể làm ngon ơ và chẳng nề hà chia sẻ với nàng. Xem thêm thông tin giam can nhanh hiệu quả tại đây.  Nhiều khi 2 vợ chồng nàng, có vài cái bát mà người rửa người úp, thấy vui đáo để, lại còn tăng cường sự gắn kết tình cảm vợ chồng nữa chứ!

Chàng á, để trở thành người chồng lí tưởng như hiện tại, là do nàng dày công… dụ dỗ cả đấy! (Ảnh minh họa).

Nói tới chuyện tiền bạc, ban đầu mới cưới, chàng tuyên bố hàng tháng sẽ đưa nàng một khoản để nàng chi tiêu, còn lại chàng sẽ để làm tiết kiệm. Dĩ nhiên nàng làm gì được biết mặt mũi cái khoản tiết kiệm đó cũng như thu nhập của chàng là bao nhiêu. Nàng ấm ức lắm, nhưng bề ngoài vẫn gật lấy gật để ra chiều rất hài lòng. Con số chàng đưa cho nàng cũng khá xông xênh, nhưng nàng biết đó chỉ là bề nổi của tảng băng chìm trong số tiền chàng kiếm được mà thôi. Vì thế, mỗi khi nhận tiền, nàng sẽ bày ra bộ mặt vui mừng hớn hở nhất có thể, rồi xuýt xoa: “Ôi, sao anh đưa em nhiều thế! Chồng em giỏi thật đấy, chẳng bù cho chồng của đứa X bạn em mỗi tháng đưa cho vợ chả đủ tiền vợ nó cho con ăn sáng, có tháng còn khất, thậm chí có tháng còn xin thêm vợ”.

Trách nhiệm của chàng là phải mang tiền về cho vợ, nhưng được vợ khen thì chàng sẽ cảm thấy được công nhận, được làm người anh hùng, được thể hiện bản lĩnh đàn ông với vai trò trụ cột trong gia đình. Chàng sẽ vô cùng hài lòng, mãn nguyện, rồi sẽ tiếp tục mang tiền cho vợ và nỗ lực cố gắng để kiếm nhiều tiền hơn nữa. Với tâm lí ấy, chỉ sau mấy tháng, chàng đã lòi ra cho nàng cái thẻ phụ, đầy oai phong nói với vợ: “Em tiêu gì thì cứ rút lấy mà tiêu, còn lại nghĩ xem có gì đầu tư được không, mua vàng hoặc Đô la chẳng hạn, bàn bạc qua với anh một tiếng là được”. Nàng cười như nông dân được mùa lớn, chạy lại ôm chồng hét vang 1 tiếng đầy sung sướng. Lần này thì là nàng vui thật, chả là chiến dịch dụ dỗ chồng dốc túi đã thành công mỹ mãn mà lại!

Trong quan hệ vợ chồng, nàng cũng rất chú ý tới tâm tư, tình cảm, sở thích của chàng để chiều chồng, làm cho chồng vui. Từ đó nàng sẽ dụ dỗ chồng, ngọt ngào yêu sách chồng cũng phải đối lại với vợ y hệt như thế. Đàn ông thường vô tâm, và sự vô tâm ấy sẽ tỉ lệ thuận với tuổi của cuộc hôn nhân, vì thế, nếu không có nàng liên tục dụ dỗ, dẫn dắt thì e là chàng cũng khó mà duy trì được lâu dài sự ga lăng, lãng mạn dành cho vợ. Chồng nàng còn đặc biệt chiều vợ trong chuyện chăn gối. Ai đời sau khi xong việc, nàng thì nằm lim dim đầy thỏa mãn, còn chàng thì vẻ mặt đắc chí ngồi… mát-xa cho vợ! Có được thành quả lớn lao đó cũng là do nàng tích cực dụ dỗ chồng. Nàng thường rót vào tai chồng những câu nói nồng nàn, ví như: “Em sợ chồng rồi đấy!”, “Công nhận chồng mà ra tay thì em chỉ có chết đứ đừ!”… Nhờ những đòn bẩy vô hình ấy, chồng nàng chỉ còn ra sức miệt mài thể hiện với vợ để vợ được vui và cho vợ thỏa mãn hơn nữa mà thôi!

Những lúc 2 vợ chồng nằm tâm sự, nàng thường ôm chàng thật chặt, thủ thỉ: “Mẹ con em mà không có anh thì không biết phải làm sao nữa” ​. Chàng thường không trả lời, nhưng chỉ cần nhìn vào những việc chàng làm vì vợ vì con là hiểu, chàng đã luôn ý thức được việc mình là người quan trọng thế nào đối với nàng và con. Sau này, trên đường đời có chông gai hoặc cám dỗ, nhất định chàng sẽ ghi nhớ câu nói đó của vợ trong tim để biết nên làm gì cho khỏi phụ lòng vợ con…

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2